Sao Việt đi tiêm vaccine phòng Covid-19

NSƯT Trịnh Kim Chi, hoa hậu Ngân Anh, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp… đã hoàn thành mũi tiêm vaccine đầu tiên.

NSƯT Trịnh Kim Chi và ông xã cùng nhau đi tiêm mũi vaccine đầu tiên vào ngày 24/6. Vợ chồng cô được nhân viên y tế khám lâm sàng, đo huyết áp, tư vấn sức khoẻ kỹ lưỡng trước khi tiêm. Sau khi tiêm vaccine và chờ đợi 30 phút, cả hai được phép về. Vào buổi tối ngày vừa tiêm, nữ nghệ sĩ thấy ớn lạnh, sốt nhẹ, người đau nhức.

Đến hôm sau, cơ thể vẫn nhức mỏi giống triệu chứng bị cảm cúm, đau đầu nhẹ. Song cô nhanh chóng khoẻ mạnh trở lại như bình thường.

 

Do tính chất công việc làm việc tại cảng hàng không, á hậu Việt Nam 1992 Vi Thị Đông được chích vaccine từ sớm. Tình hình sức khỏe của cô hiện tại rất tốt.

Hoa hậu Ngân Anh tiêm mũi vaccine đầu tiên vào chiều 25/6. Cô đã uống thuốc paracetamol sau tiêm theo lời dặn của bác sĩ, do đó không có dấu hiệu sốt hay đau nhức mỏi cơ. Tuy nhiên, người đẹp khá buồn ngủ vào chiều tối cùng ngày.

Anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ (phải), Quốc Nghiệp (trái) đã được tiêm mũi đầu tiên hôm 23/6. Quốc Cơ chia sẻ: ‘Mong là tất cả chúng ta sẽ sớm được chích vaccine để không lây nhiễm trong cộng đồng và cầu mong đại dịch qua nhanh’.

Ngọc Mai – bà xã Quốc Nghiệp – chia sẻ về tình trạng của chồng: ‘Anh ấy không có dấu hiệu sốt, hơi nhức tay xíu thôi chứ hoàn toàn tươi tắn’.

MC Phước Lập sau khi tiêm vaccine cơ thể hoàn toàn bình thường, chỉ hơi nặng đầu trong những ngày đầu tiên. Anh cho biết uống thêm nước lá tía tô thêm muối, uống C và cả paracetamol theo lời dặn của bác sĩ.

MC Thảo Nhi cũng sớm ổn định sức khoẻ, trở lại công việc ngay sau tiêm vaccine và không có biểu hiện mệt mỏi, đau nhức.

Bài viết liên quan