Hải Phòng đón Valentine ngọt ngào ngập tràn Dâu tây Hàn Quốc

Nhân dịp Valentine vừa qua, Tổng công ty Nhà nước Phân phối Nông Thủy sản thực phẩm Hàn Quốc (aT Việt Nam) đã mang đến cho người dùng Việt một ngày lễ tình nhân ngọt ngào, đắm chìm trong các dòng dâu tây thượng hạng Hàn Quốc. Đặc biệt, nhằm giới thiệu các giống dâu tây cao cấp này đến người tiêu dùng tại các thành phố đô thị hạng 2, sự kiện được tổ chức tại Hải Phòng với sự tham gia của hàng nghìn khách hàng.

aT Việt Nam tổ chức sự kiện ngọt lịm dành cho các cặp đôi nhân ngày Valentine

Dâu tây của Hàn Quốc hiện đứng thứ 7 toàn thế giới về xuất khẩu dâu tây với thành tích đã xuất khẩu đi 26 nước. Điều này chứng tỏ độ nổi tiếng được yêu thích của loài dâu này trên thị trường. Giờ đây, để đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Tổng công ty Nhà nước Phân phối Nông Thủy sản thực phẩm Hàn Quốc đã đặc biệt mang tới 2 dòng dâu cao cấp là Dâu đỏ Geumsil và Dâu tuyết Snowberry để giới thiệu trong sự kiện ‘KOREAN STRAWBERRY VALENTINE’S DAY’.

Dâu tây cao cấp Geumsil và Snowberry của Hàn Quốc lần đầu tiên được giới thiệu tại Hải Phòng.

Mang đậm các đặc trưng của ngày Valentine, không gian sự kiện được trang trí như một khu vực hẹn hò lãng mạn dành cho các cặp đôi. Ngoài các hoạt động như lớp học làm bánh Vanlentine, game vui cặp đôi, chưởng trình biểu diễn nghệ thuật, khách hàng có nhiều cơ hội để thưởng thức các dòng dâu tây miễn phí như một quà tặng ngọt ngào cho ngày lễ tình nhân.

Sự kiện thêm phần lãng mạn với giọng ca ngọt ngào của Hoàng Duyên.
“Tiệm bánh ngọt” của sự kiện thu hút hàng nghìn khách hàng.
Lớp học làm bánh dâu tây được các em nhỏ tham gia trổ tài nữ công gia chánh.
Hàng nghìn quả dâu được các khách hàng từ nhỏ đến lớn thưởng thức và khen ngợi.

Được hỏi về cảm nhận khi thử dòng dâu cao cấp của Hàn Quốc, chị Phương Anh cho biết: “Lúc mới nhìn qua tôi tưởng đây chỉ là dâu trưng bày vì quả dâu rất to mà vỏ lại rất bóng, đẹp; được mời ăn thử rồi mới tin đây là quả dâu thật. Chắc chắn tôi sẽ tìm mua loại dâu này cho cả gia đình cùng thưởng thức”.

Mong rằng dâu tây Hàn Quốc sẽ sớm tiếp cận rộng rãi hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 

 

Ashley

Bài viết liên quan