Thiều Bảo Trâm quẩy hết mình ở K-Food Festival Hải Phòng

Fan hâm mộ được một phen hú hồn vì Thiều Bảo Trâm chịu chơi quá trời, xuống tận khán đài để quẩy chung với khán giả sự kiện K-Food Festival Hải Phòng.

Thiều Bảo Trâm xuống hẳn khán đài để quẩy cùng fan. Ảnh: NUUK.

Ngày 23/10 vừa qua, tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, K-food Festival Hải Phòng đã được tổ chức thành công bởi Tổng công ty nhà nước phân phối nông thủy sản thực phẩm Hàn Quốc – aT Việt Nam. Sự kiện mong muốn mang khách hàng Việt Nam, đặc biệt là Hải Phòng đến gần hơn với nền ẩm thực Hàn Quốc, có thể trải nghiệm các món ngon Hàn Quốc mà không cần phải đi tận Seoul, Busan, JeJu, Incheon xa xôi…

Khách hàng Hải Phòng trải nghiệm dùng thử ẩm thực Hàn Quốc tại K-Food Festival. Ảnh: NUUK.

Bất ngờ tại sự kiện này, Thiều Bảo Trâm đã có mặt để giao lưu kí tặng và quậy đục nước cùng người hâm mộ, không ngại xuống khán đài hát cùng fan 3 bài hit Love Rosie, Sau Lưng Anh Có Ai Kìa và Một Mình Có Buồn Không.

Thiều Bảo Trâm xinh đẹp trong chiếc váy búp bê rất Hàn Quốc. Ảnh: NUUK.

Ai cũng biết ca sĩ họ Thiều này là fan cứng K-Pop, tại đây cô cũng chia sẻ ngoài âm nhạc, các món ăn Hàn Quốc cũng là sở thích của cô, đặc biệt Soju Hàn Quốc là món đồ uống mà Trâm mê tít.

Fan K-Pop mê Soju – Thiều Bảo Trâm. Ảnh: NUUK.

Đặc biệt Thiều Bảo Trâm còn dành thời gian giao lưu ký tặng, chụp ảnh cùng người hâm mộ tại K-Food Festival, mang đến nhiều niềm vui cho các Lychee cũng như khách hàng của sự kiện.

Fansign cùng Lychee. Ảnh: NUUK.

K-Food Festival in Hai Phong còn có các hoạt động biểu diễn dance cover K-Pop, trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, học cuốn Kimbab cùng food reviewer Trangnhimtron, thử rượu Soju miễn phí trong Barterder Show…

Các màn trình diễn K-Pop thu hút khán giả Hải Phòng. Ảnh: NUUK.

Hãy cùng I Like K-Food xem lại nhưng hình ảnh trong sự kiện nhé, rất mong có thể gặp lại các bạn fan hâm mộ ẩm thực Hàn Quốc tại nhiều tỉnh thành hơn nữa trong tương lai!

Ashley

Bài viết liên quan