Mai Phương Thuý trùm kín mít đi hỗ trợ chống dịch tại Sài Gòn

Nàng Hậu tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để hỗ trợ các đội ngũ y bác sĩ làm việc trong mùa dịch.

Mai Phương Thuý là một trong những hoa hậu sở hữu được tình cảm quý mến của người hâm mộ nhiều nhất làng sắc đẹp Việt. Không chỉ nhan sắc hay tài năng mà lòng nhân ái của cô luôn được ghi nhận, khi đăng quang hơn 14 năm qua nhưng Mai Phương Thuý vẫn luôn gắn liền hình ảnh của cô với những hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng.

Vừa qua, Mai Phương Thuý đã bất ngờ xuất hiện trong buổi chuẩn bị ăn sáng cho các bị bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Nhiệt Đới. Mới đây, nàng Hậu một lần nữa tham gia công tác tình nguyện viên để hỗ trợ mà dịch với công việc phụ trách hướng dẫn khu vực người bị cao huyết áp ngồi nghĩ để ổn định khi vào chích vaccine.

Nàng Hậu chăm chỉ điều phối người đến từng khu vực ghế cũng như thông tin về việc tiêm phòng, cô cũng giúp họ ổn định nhanh chóng. Khi có đông người đến mà thiếu ghế thì nàng Hậu cũng nhanh chóng đi lấy ghế để người dân tiêm phòng có chỗ ngồi ổn định chờ vào tiêm phòng.

Mai Phương Thuý cho biết: “Thuý được chị MC Quỳnh Hoa kết nối để biết các lịch trình tham gia tình nguyện viên, để hỗ trợ chống dịch. Hầu như lịch trình mỗi ngày đều có và có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã tham gia đều đặn. Lần trước Thuý cũng tham gia và lần này cũng tham gia vì có thời gian rảnh và sức khỏe đảm bảo.

Thuý muốn làm nhiều lắm nhưng hay bị bệnh nên hôm nào thấy khoẻ là đi ngay. Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết và quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thuý thực sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khoẻ và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Bài viết liên quan