Cách “lột xác” thành Asian Baby Girl chất lừ ngay tại nhà cho “bánh bèo”

Dịp đầu năm, các cô nàng hãy mạnh dạn làm mới bản thân như cách cô nàng YouTuber Thạch Trang biến hóa theo phong cách Asian Baby Girl để tạo nguồn cảm hứng mới cho một năm đầy khởi sắc!

Phiên bản Thạch Trang có vẻ ngoài theo phong cách Asian Baby Girl. Ảnh: Facebook My20s.

Rũ bỏ hình ảnh cũ và F5 bản thân là cách để chúng ta tạo ra nguồn năng lượng vui vẻ, tích cực cho chính mình. Từ thay kiểu tóc, màu tóc cho đến đổi cách ăn mặc, chọn một kiểu nail mới hoặc thậm chí là mạnh dạn sắm hình xăm giả… Đó chính là những việc mà cô nàng Thạch Trang đã làm trong video đăng trên kênh YouTube my20s ngày 16/2 để biến hóa bản thân thành một Asian Baby Girl (ABG) chính hiệu.

Theo Thạch Trang, hình ảnh Asian Baby Girl (ABG) mà cô nàng hướng đến phải đảm bảo các tiêu chí: kiểu tóc đẹp, makeup kiểu hơi Tây, có hình xăm nhiều nhiều trên người… Quá trình biến đổi của cô nàng Thạch Trang bắt đầu từ việc nhuộm tóc.

Thạch Trang trước khi biến hình (trái) và hình mẫu ABG mà cô nàng muốn trở thành. Ảnh: my20s.

Tự cắt và nhuộm tóc

“Mình nghĩ là mình sẽ phải cắt tóc ngắn bớt đi tại vì mình không thích nó lỡ cỡ”, Thạch Trang cho biết trước khi chia tóc làm đôi, buộc lại bằng dây chun rồi dùng kéo để cắt. Chỉ trong 5 giây, cô nàng đã có mái tóc ngắn như ý muốn.

Cô nàng chia đôi tóc, cố định bằng chun buộc rồi dùng kéo cắt ngắn theo ý muốn. Ảnh: my20s.

“Để nhuộm pastel thì mình sẽ pha dầu xả vào. Cái này thì nó có màu sẵn rồi, đây chính là cái màu nó sẽ ở trên tóc mình thế nên là mình cứ pha dầu xả cho đến khi nào ra được cái màu mà mình muốn tóc mình ra được màu đấy, là được”, Thạch Trang chia sẻ kinh nghiệm nhuộm tóc.

Muốn có tóc mái kiểu Hàn Quốc, cô nàng học theo hướng dẫn trên mạng, lấy một phần tóc hình tam giác trên đỉnh đầu cùng một ít tóc mai, kéo từng lọn tóc sang phía còn lại và dùng kéo cắt xéo xuống.

Các bước cắt tóc mái kiểu Hàn Quốc mà Thạch Trang thực hiện theo tutorial cô nàng học trên mạng. Ảnh: my20s.

Để xử lý chân tóc có màu vàng đồng phai ra từ màu tóc cũ, Thạch Trang mua thêm thuốc nhuộm màu xanh đậm về chấm chân tóc. “Nó màu đen ở đây, xong rồi nó tím đậm, xong rồi nó nhạt dần xuống đây, một cái kiểu ombre khá là xinh”, Thạch Trang khá ưng ý với màu tóc sau hai lần nhuộm.

Kiểu tóc ombre rất xinh của Thạch Trang. Ảnh: my20s.

Makeup và dán móng tay giả

Tự nhận bản thân không biết makeup nên Thạch Trang chỉ làm đơn giản ở bước trang điểm. Bỏ qua bước đánh mắt, cô nàng đánh son màu đất, kẻ lông mày và kẻ mắt hướng lên trên. Bước chuốt mascara giúp cô nàng hoàn thiện makeup look trông Tây Tây mong muốn.

Ở bước trang trí móng tay, Thạch Trang sử dụng loại móng dùng một lần có màu hồng đất.

Thạch Trang hoàn tất phần makeup và móng tay. Ảnh: my20s.

Thay đồ và dán hình xăm

Thạch Trang chọn một chiếc áo hai dây bó sát màu mint nhẹ nhàng để khoe hình xăm giả. “Mình bị nghiện mấy cái này rồi. Mình cứ dính lung tung lên người, vui ghê”, Thạch Trang không ngừng bày tỏ sự phấn khích khi dán hình xăm lên cơ thể.

Thạch Trang tự dán lên mình những hình xăm cực cá tính. Ảnh: my20s.

 

Video biến hình chất lừ của Thạch Trang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người xem YouTube. “Hic chị Trang lúc bình thường nhìn cute kinh khủng nhưng đến vào chụp hình, trời ơi ngất ngây tầm hồn em luôn, ngầu thực sự”, tài khoản Ngân Nguyễn để lại lời khen.

“Giang hồ mà cute dậy ai chịu nổi hả trời!!!!”, tài khoản Huyền Nguyễn bình luận. “Bác Trang ngầu hết chỗ nói, đúng kiểu ABG”, tài khoản Nhung Hồng khen.

Bài viết liên quan