Đắm chìm vào những sáng tạo của thời trang Việt

Khán giả yêu thời trang Việt đã được đắm chìm trong không gian với những thiết kế sáng tạo độc đáo tại show diễn Celebrating Local Pride 2022 vừa qua.

Từ những năm đầu ra đời, Celebrating Local Pride – Giá Trị Việt được cộng đồng yêu thời trang biết đến là một chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị Việt trong thời trang, được thực hiện bởi Trang tin uy tín về thời trang.

Và khi ngành thời trang nội địa gặp nhiều vấn đề về đạo nhái ý tưởng, giá trị Việt cũng gặp không ít ảnh hưởng, thì sự xuất hiện của một sàn diễn quy tụ các thương hiệu nội địa chắc chắn là một minh chứng vô cùng quan trọng để khẳng định lại những giá trị cốt lõi từ trước đến nay cũng như đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của thời trang nước nhà trong tương lai.

Đêm diễn cũng đồng thời là một sân chơi có “1-0-2” để các thương hiệu nội địa định vị hình ảnh và có thể tương tác, tiếp cận với đa dạng đối tượng người tiêu dùng bằng những câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. Để “chạm” gần hơn đến giới mộ điệu Việt, các thương hiệu trẻ tham gia sự kiện lần này tạo nên một “bản hợp xướng” hài hòa khi để các thiết kế giày cùng túi đặc sắc từ BST mới của Vascara làm điểm nhấn trên đường băng cùng các thiết kế mang dấu ấn của 14 local brands.

Cùng những bước catwalk đầy tự tin của gần 60 người mẫu, 14 thương hiệu trẻ đã mang đến những màn trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc Đồng thời, sự kiện cũng trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm từ truyền thông báo chí đến những gương mặt đình đám có tầm ảnh hưởng trong làng mốt thời trang Việt như Alex Fox (Creative Creator của Tạp chí thời trang L’Officiel), NTK Lâm Gia Khang, Diệp Lê (Founder của Giveaway), Miko Lan Trinh, Vũ Duy (Call me Duy), Dustin Phúc Nguyễn, Giang Ơi, Dino Vũ,…

đồng hồ, Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara như một sự tôn vinh những giá trị cốt lõi của thời trang nước nhà, chặng đường sáng tạo của các tài năng trẻ cũng như niềm hy vọng trong tương lai tốt đẹp cùng những thiết kế nổi bật của các local brands, trong tiếng vỗ tay, ánh nhìn thỏa mãn của người xem và dưới không gian sang trọng, hiện đại và ấm cúng của Amanaki Thảo Điền.

Cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc thời trang tuyệt vời và đầy thăng hoa từ Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara.

Bài viết liên quan