Việt Hương bức xúc khi bị mạo danh để bán hàng giả

Những chia sẻ mới nhất của Việt Hương về việc bị mạo danh để bán hàng giả đang nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Việt Hương được biết đến là nữ nghệ sĩ có nét diễn cực kì duyên dáng của showbiz Việt. Bên cạnh đó, cô cũng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương. Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang tập trung phát triển việc kinh doanh của bản thân. Vì là một trong những nghệ sĩ có tên tuổi và chỗ đứng trong làng giải trí, Việt Hương cũng thường xuyên bị mạo danh để bán hàng giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương đã bức xúc lên tiếng về việc này. Theo đó, cô đã đăng tải hình ảnh những Fanpage lấy tên Hương Thị để bán hàng giả. Nữ danh hài cũng cho rằng đây là một việc làm thất đức. Bên cạnh đó, cô cũng hỏi khán giả về cách giải quyết hợp lý nhất để những người này không có cơ hội lộng hành cũng như mạo danh người khác.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ viết: “Quá thất đức, lừa gạt. Sáng giờ trên face thấy có rất nhiều trang giả quảng cáo nước hoa Hương Thị. Vì việc report trang hầu như không có tác dụng. Mình xóa trang này họ lập trang khác. Mà họ chạy quảng cáo trả tiền cho facebook nên facebook cũng không quan tâm đến nội dung họ đăng. Họ thản nhiên bán như vậy làm mình bị MẤT UY TÍN, kiện cũng chờ thời gian. Có cách nào giúp cho việc kiện được nhanh hơn, và khách hàng nhớ coi kỹ trang để mua không bị nhầm lẫn”.

Những chia sẻ của Việt Hương cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng mong nữ danh hài sớm tìm ra biện pháp giải quyết để tránh trường hợp mọi người mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bài viết liên quan