Phạm Quỳnh Anh trải lòng về hành trình mang thai

Khoe loạt ảnh bụng bầu vượt mặt, nữ ca sĩ tâm sự về niềm hạnh phúc thiêng liêng sau khi hạ sinh công chúa nhỏ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh tiếp tục xả khoe lọa ảnh bụng bầu sau khi hạ sinh thành công bé thứ 3. Nữ ca sĩ tâm sự, không phải dĩ nhiên mang thai được gọi là hành trình thiêng liêng và chỉ có những người phụ nữ từng trải qua mới thấu hiểu được.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Vì sao lại gọi đây là hành trình thiêng liêng, có lẽ chỉ có các chị em phụ nữ đã trải qua mới thấu hiểu được. Cảm thấy thật là yêu một người chỉ mới biết tên nhưng chưa được thấy mặt, bị người ta đá thẳng chân, gò méo bụng… Thắt lưng và xương chậu đau điếng mà vẫn cứ yêu. Thật là thứ tình cảm mù quáng”.

Được biết, giọng ca Bụi bay vào mắt đã “vượt cạn” thành công, hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn cách đây không lâu. Giữa tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui có thai sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3.

Phạm Quỳnh cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại – cha đứa trẻ trong bụng, bạn trai mới của nữ ca sĩ rất giống bố cô, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô. Người đàn ông này cũng có mối quan hệ tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy – chồng cũ Phạm Quỳnh Anh.

Bài viết liên quan