Phá đảo thử thách rượu cần ở nhà hoa hậu H’Hen Niê, hội chị đẹp say “túy lúy”

Hội chị em chân dài gồm Hoa hậu Khánh Vân, á hậu Mâu Thủy và người mẫu Lê Thúy có bữa liên hoan rượu cần Tây Nguyên say “túy lúy” tại nhà hoa hậu H’Hen Niê sau đêm tổ chức trung thu cho các em nhỏ Ê Đê. 

Cuộc thưởng rượu cần đậm chất văn hóa Ê Đê trong căn nhà sàn ở quê hương Đắk Lắk của hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê với sự tham gia của hội chị đẹp là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 Nguyễn Trần Khánh Vân, á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thị Thanh Thủy và người mẫu Lê Thúy, được đăng trên kênh YouTube H’Hen Nie Official ngày 9/10. Trên sân khấu các “chân dài” xinh đẹp, khí chất bao nhiêu thì bên vò rượu cần, các cô gái cũng dễ thương tới bến.

Khánh Vân… “lâm trận”

Mở đầu bữa tiệc, người nhà của hoa hậu H’Hen Niê cho hay rượu cần của người Ê Đê không dùng để nhậu mà là để mọi người quây quần giao lưu, kết nối và chủ yếu là để bắt cặp. Theo sắp xếp của người lớn trong gia đình, Hoa hậu Khánh Vân ít tuổi nhất trong hội chị em tự tin mở màn kèo rượu cần. Tuy nhiên, sau khi nghe đề bài mỗi người phải hút rượu từ bình sao cho rượu vơi đi đủ để tiếp thêm được một cốc nước mới, cô nàng để lộ biểu cảm khá… sốc.

Biểu cảm “toát mồ hôi” của Khánh Vân khi biết mình có nhiệm vụ uống hết một cốc rượu đầy. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Nhiệm vụ có vẻ khó khăn, nhưng Khánh Vân vẫn bắt đầu chinh phục thử thách. “Nãy giờ con uống nhiều lắm rồi đó… Nước đầu đúng là nước nặng nhất”, nàng hậu phải gật gù công nhận rượu nặng. Trong tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người, cuối cùng cô nàng cũng xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Dáng vẻ uống rượu cần đầy “hùng dũng” của Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Mâu Thủy và Lê Thúy “tiếp chiêu”

Sau phần thể hiện của Hoa hậu Khánh Vân, á hậu Mâu Thủy và người mẫu Lê Thúy cùng bước vào lượt uống của mình. Ngồi kế bên nhau, hai cô nàng bày ra trò oẳn tù tì để xem ai là người uống trước.

Á hậu Mâu Thủy và người mẫu Lê Thúy dùng tới chiêu oẳn tù tì để xác định người uống rượu cần tiếp theo. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Thua kèo oẳn tù vì với Mâu Thủy, Lê Thúy trở thành người tiếp theo được thưởng rượu cần tại nhà của H’Hen. “Rượu thôi mà làm gì ghê vậy?”, nàng người mẫu phát biểu cực ngầu. Tuy nhiên, ngay sau ngụm rượu đầu tiên, cô đã phải rùng mình thông báo cồn dâng lên trên cổ. “Cái rượu này nó rất là ngọt, nhưng mà nó đậm lắm”, Lê Thúy vừa uống vừa nhăn mặt phân tích.

Thấy Lê Thúy chật vật với thử thách uống rượu cần, Hoa hậu Khánh Vân đột ngột chen vào phân tích như chưa hết thảng thốt: “Nhá, ban đầu mình nghĩ là mình uống 1 ngụm 2 ngụm thôi ai ngờ là mình phải uống một ly luôn, mọi người nhìn đi cái ly nó to lắm mọi người ơi”.

Lỡ miệng tỏ ra ngầu đét trước đó, người mẫu Lê Thúy đành phải gắng gượng để hoàn thành yêu cầu đã được đưa ra. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Sau phần thể hiện của Lê Thúy, á hậu Mâu Thủy nhập cuộc. Vừa nhìn thấy cô nàng làm rớt một giọt rượu xuống bàn tay trong ngụm rượu đầu tiên, Lê Thúy dọa ngay: “Rớt một giọt là uống thêm một ly nha”. Nghe thấy vậy, Mâu Thủy nhanh trí pha trò cực dí dỏm với tinh thần quyết không uống thêm cốc rượu thứ hai: “Liếm lại, liếm lại”.

Lê Thúy hù dọa Mâu Thủy khiến cô nàng không nhịn nổi cười. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Trong tiếng cổ vũ của mọi người, cuối cùng cô nàng Mâu Thủy cũng hoàn thành lượt uống. Ba nàng chân dài sau đó được già làng trao cho những chiếc vòng tay may mắn của người Ê Đê để làm quà tặng nhờ vượt qua thử thách cam go nhất.

Màn tỉ thí uống rượu cần vui quên sầu của hội chị em chân dài tại nhà của hoa hậu H’Hen Niê nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam lẫn thế giới. “Mâu Thủy mặc đồ dân tộc đẹp như hoa rừng, các chị đẹp và cả nhà vui quá”, tài khoản YouTube Nguyen Han viết.

“Xin chào các hoa hậu Việt Nam, mình là fan ở Philippines, rất yêu tính cách và vẻ đẹp của các bạn, các bạn thực sự khiêm tốn”, tài khoản Marcus King để lại lời khen. “Hài hước quá, ước gì có một bản phụ đề tiếng Anh để tất cả chúng ta có thể hiểu được chuyện gì đang diễn ra”, tài khoản Leynie Lightfoot bình luận.

Bài viết liên quan