Orange làm mới hit Tóc Ngắn của ca sĩ Mỹ Linh

Ngày 30/6, dự án Hương mùa hè tiếp tục chia sẻ đến khán giả teaser audio ca khúc Tóc Ngắn do Orange thể hiện.

Là một nghệ sĩ trẻ, Orange đã làm mới ca khúc Tóc ngắn với giai điệu acoustic mộc mạc cùng giọng ca hiện đại, trẻ trung của mình. Trong teaser audio dài 1 phút, Hoàng Dũng còn huýt sáo giai điệu vui tươi của Tóc ngắn, Suni Hạ Linh và GREY D cũng đồng hành cùng Orange trong tiết mục này.

Trong series âm nhạc này, Orange có tạo hình trẻ trung, năng động với trang phục quần yếm, áo phông cùng một trái cam – “biểu tượng” của Orange trên tay. Orange là đại diện của trái cây, gió trời trong 4 yếu tố đặc trưng làm nên mùa hè: Suni Hạ Linh – hoa cỏ, nắng vàng; GREY D – sóng biển, đất đá; Hoàng Dũng – cây lá, cát trắng.

Đối với Orange, âm nhạc là một lối vào và mở ra cho nữ ca sĩ rất nhiều cánh cửa: “Mình chưa bao giờ nghĩ có thể làm việc với những tên tuổi lớn, được diễn trước hàng ngàn người, được mặc đẹp, cất tiếng hát có nhiều người nghe. Ngày xưa, mình có suy nghĩ muốn nổi tiếng nhưng không biết nổi tiếng vì điều gì. Cuối cùng, âm nhạc đã chọn mình và mình không thể bước vào một cánh cổng nào khác”.

“Ngọn lửa âm nhạc được thắp sáng bởi những bạn fan của mình. Một ngày mở tin nhắn ra và thấy những con người chẳng thân thiết gì lại động viên mình mau ra nhạc, em thích chị… khiến tôi tự hỏi mình đã làm gì để được thương như vậy? Mình chưa cố đủ, phải cố thêm thôi” – Orange chia sẻ.


Với Orange, Hương mùa hè là một cơ duyên để 4 nghệ sĩ tâm hồn mỏng manh, mau nước mắt, rất dễ buồn, dễ vui gặp nhau, hoà hợp với nhau: “Lần này mình mới biết GREY D là một người mau nước mắt, đã chịu những tổn thương, khó khăn trong bước đường làm nhạc, khá giống với tôi thời gian trước. Hay sự quan tâm mọi người của chị Suni. Khía cạnh hài hước và hơi khùng khùng của anh Dũng”.

Orange tiết lộ, những cô gái trong dự án Hương mùa hè còn cùng nhau cover tuyển tập bài hát của nữ ca sĩ Mỹ Tâm: “Mình nghĩ đây sẽ là phần trình diễn tri ân đặc biệt dành cho chị, chắc sẽ không tránh khỏi sự so sánh nhưng tất cả bọn mình đã rất enjoy, rất vui, thả mình trên sân khấu khi hát những bài của chị Mỹ Tâm. Những bài hát ấy đã nằm trên môi của tụi mình từ khi rất nhỏ, khi lớn lên làm ca sĩ và được hát lại trên một sân khấu đẹp đẽ như thế là một điều hạnh phúc hơn nữa”.

Đối với Orange, Hương mùa hè mang đến cơ hội để mọi người nghe giọng hát của Orange nhiều hơn: “Mình không phải một nghệ sĩ có tần suất ra bài nhiều. Mình cũng rất mong muốn có cơ hội được thể hiện những bài hát của mình, hoặc cover lại theo phong cách của mình. Đây cũng là dịp để mọi người thấy được sự tươi trẻ, màu sắc của Orange, vì trước đây mình cũng gắn liền với những bài hát khá buồn, mình thì không muốn buồn hoài. Mình muốn cho mọi người thấy màu sắc tích cực hơn và có thể nhìn lại những kỷ niệm tươi đẹp trong cuộc sống của mình.”

Bài viết liên quan