Minh Tú lạc quan chia sẻ cách rèn luyện sức khỏe

Những ngày qua, khi nghiêm túc thực hiện việc giãn cách tại nhà, Minh Tú cũng liên tục cho ra mắt nhiều clip hướng dẫn tập luyện thể thao chia sẻ trên kênh youtube cá nhân.

Nữ siêu mẫu cho biết: “Đối với Tú việc tập thể dục là vô cùng quan trọng vì nó giúp hệ miễn dịch của chúng ta tốt hơn, sức đề kháng tốt hơn”. Các bài tập được Minh Tú hướng dẫn khá đơn giản, và có thể dành cho mọi đối tượng cùng tham gia tập luyện. Minh Tú tận tình hướng dẫn các động tác và khuyến khích mọi người tập luyện mỗi động tác này trong 30 giây. Không chỉ trực tiếp thực hiện, Minh Tú còn tường tận chỉ cách thở, cách giữ cho phần cơ săn chắc khi tập luyện.

Trong một clip khác, Minh Tú đặc biệt hướng dẫn mọi người cách thở đúng cách. Mở đầu đoạn clip, Minh Tú chia sẻ cuộc trò chuyện ngắn giữa cô và cậu em họ – hiện đang bị cách ly do mắc Covid-19. Minh Tú đã khuyên em trai mình giữ sức khỏe, ăn uống điều độ và tập thể thao.

Minh Tú sau đó đã có những chia sẻ với mọi người. Cô cho biết bản thân hiểu rằng hiện nay tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, và việc giãn cách cũng đang ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khoẻ và cả kinh tế của chúng ta nữa. “Nhưng có một thứ cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng không kém đó là tinh thần: chúng ta bị căng thẳng, ù lì, “downmood”, dễ xúc động và suy nghĩ những điều tiêu cực. Mọi người sẽ hỏi Minh Tú có vậy không, tất nhiên là có rồi, vì Minh Tú cũng là con người mà. Tuy nhiên Minh Tú nhận thấy những thứ đó ít xuất hiện trong Tú hơn so với ngày xưa. Tú biết được cách thay đổi suy nghĩ hoặc kiềm chế, kiểm soát những điều đó thật tốt.” – Minh Tú chia sẻ.

Hiện tại Minh Tú đang ở “điểm nóng” dịch của TPHCM – quận Bình Thạnh. Khu vực cô đang sinh sống nằm trong vùng đỏ, thường xuyên bị phong tỏa do các ca F0 mới được phát hiện. Minh Tú phải ở yên trong nhà và cô hạn chế việc ra khỏi nhà. Vì vậy thời gian qua Minh Tú cũng đành lỡ hẹn việc tham gia các hoạt động thiện nguyện do các anh chị em văn nghệ sĩ phát động nhằm chia sẻ và giúp đỡ nhiều người.

 

Thay vì vậy, Minh Tú dùng tiền kiếm được từ quảng cáo cho nhãn hàng để đóng góp vô các quỹ thiện nguyện giúp đỡ mùa dịch. Nhiều người đều biết thời gian qua có một quỹ nho nhỏ do Minh Tú và bạn bè lập nên, được Minh Tú vận động quyên góp và sau đó chia sẻ công khai trên trang cá nhân.

Minh Tú cũng luôn song hành và hỗ trợ cho các “học trò” của mình trong team Miss International Queen Vietnam 2021. Tuy không gặp mặt nhau, Minh Tú thường xuyên cập nhật tình hình và tương tác với mọi người, tạo sự thân thiết, vui vẻ và gần gũi với bạn bè và gia đình – cũng là một cách để cô giữ năng lượng tích cực cho chính mình.


Minh Tú cũng biết cách truyền năng lượng sống tích cực ấy đến mọi người thông qua các clip hướng dẫn các bài tập thể dục, clip chia sẻ hài hước về cuộc sống. Không ít lần cô cũng cập nhật nhiều clip vui nhộn lên TikTok hoặc Facebook hằng ngày với những sáng tạo hài nội dung thú vị, từ chuyện cô vui chơi cùng bạn bè, nấu ăn hay lên đồ chỉ để catwalk tại nhà.

 

 

 

Bài viết liên quan