Kim Duyên lên đường đến Ba Lan thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Các người đẹp H’Hen Niê, Hoàng My, Bảo Ngọc và rất đông người hâm mộ đến sân bay tiễn Kim Duyên lên đường đến Ba Lan chiều ngày 27/6.

Theo đúng lịch trình, chiều ngày 27/6, Á hậu Kim Duyên bắt đầu lịch trình đến Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Nàng hậu chọn cho mình bộ trang phục nền nã, tôn dáng, khoe nhan sắc ngày càng chín và tinh thần quyết tâm cao nhất chinh phục chiếc vương miện quốc tế. Cô mang theo 11 kiện hành lý gồm quần áo, phụ kiện và quà tặng cho các thí sinh đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu H’Hen Niê, á hậu Hoàng My, người đẹp Ngô Bảo Ngọc đã có mặt để tiễn người chị em thân thiết trước giờ đem chuông đi đánh xứ người. Ai cũng mong muốn lần này Kim Duyên sẽ đạt được thành tích xứng đáng với những nỗ lực mà cô đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, gia đình và rất đông fan cũng có mặt để động viên, tiếp thêm sức mạnh cho Kim Duyên. Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 sẽ diễn ra từ ngày 27/6 đến 15/7 ở Ba Lan. Ngọc Châu, Minh Tú từng đại diện Việt Nam đến với đấu trường này và có những thành tích vô cùng ấn tượng.

Bài viết liên quan