Khoa Pug sẵn sàng 10 tỷ đồng cho chuyến du lịch nước ngoài sau hành trình xuyên Việt

YouTuber Khoa Pug đột ngột tuyên bố sẽ mang 10 tỷ đồng ra nước ngoài du lịch và chưa hẹn ngày về sau hành trình xuyên Việt.

Khoa Pug (giữa) trong chiếc vlog khám phá ẩm thực cuối cùng của series xuyên Việt. Ảnh: Khoa Pug.

Trong video đăng trên kênh YouTube Khoa Pug ngày 31/3, chàng YouTuber nổi tiếng chuyên review những trải nghiệm đắt đỏ Khoa Pug bất ngờ tuyên bố chuyến du lịch xuyên Việt của anh chàng đã kết thúc. Trong các vlog sau, Khoa Pug sẽ du ngoạn nước ngoài.

“Chuyến du lịch xuyên Việt của mình kết thúc rồi các bạn, đây là video cuối cùng tại thiên hạ đệ nhất động Phong Nha. Tiếp theo sẽ là một series mới, mình sẽ quay ở nước ngoài và đây cũng là video cuối cùng ở Việt Nam rồi”, Khoa Pug nói.

Khoa Pug nhắn nhủ tới khán giả về hành trình sắp tới. Ảnh: Khoa Pug.

Gửi lời cảm ơn khán giả thời gian qua đã theo dõi và ủng hộ series xuyên Việt, Khoa Pug cho biết thêm anh chưa chọn điểm đến tiếp theo. “Bạn nào lâu giờ chưa được đi nước ngoài, muốn mình review cuộc sống ở nước nào thì cứ comment, mình sẽ đáp ứng, chỉ cần các bạn thích là mình chiều, tiền bạc không thành vấn đề”, Khoa Pug nói.

Để thực hiện chuyến xuyên Việt, Khoa Pug đã mạnh tay sắm mới “người bạn đồng hành” Mercedes C300. Chi phí cho chuyến đi xuyên Việt của anh chàng YouTuber này là 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, Khoa Pug tuyên bố sẵn sàng bỏ ra gấp 10 lần con số đó để tiếp tục review những trải nghiệm đắt đỏ tại nước ngoài.

Bài viết liên quan