Hoa hậu Phương Khánh tiết lộ lý do tăng cân khi thi hoa hậu

Người đẹp lần đầu chia sẻ về những câu chuyện tại đêm chung kết Miss Earth cách đây 3 năm khiến người xem không khỏi thích thú.

Sau hơn 3 năm đăng quang Miss Earth, Phương Khánh đã chứng minh bản thân hoàn thiện trong nhân cách và nhan sắc. Hậu đăng quang, cô cũng tích cực làm từ thiện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường và liên tục được khen ngợi.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân, Phương Khánh đăng tải một đoạn video tiết lộ về việc tăng cân lúc thi Miss Earth. Cụ thể, người đẹp cho biết: “Mọi người thường hỏi vì sao trong đêm chung kết Khánh quá mập, quá bự, thì hành lý Phương Khánh mang theo là gì? Khánh có 8 cái bánh trung thu, mì gói thì thôi khỏi bàn, cà phê, sữa, bánh mì trắng, sữa đặc… nói chung là không sợ đói. Do đó, mọi người trong nhóm của Khánh khi gần chung kết tăng khoảng 3 – 4kg là ít. Còn Khánh gần 60kg”.


Câu chuyện của Phương Khánh khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng và nhiều người cũng tỏ ra đồng cảm. Hoá ra nàng Hậu sở hữu nhan sắc và body quyến rũ nhất nhì Vbiz cũng có lúc mất kiểm soát trong việc ăn uống dẫn đến tình trạng tăng cân đáng báo động như thế này.

Vừa qua, Ban tổ chức Miss Earth công bố danh sách 10 Hoa hậu Trái đất có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử. Và Phương Khánh cũng vinh dự có mặt trong danh sách này với vị trí thứ 4 khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Bài viết liên quan