Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hội ngộ vui vẻ sau chia tay

Trước thềm phát sóng tập 11 – vòng tứ kết 2 của Street Dance Việt Nam, khoảnh khắc Đội trưởng Bảo Anh hội ngộ cùng nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã được chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Mới đây, Bảo Anh đã đưa một tuyển thủ trong đội mình – cô nàng Jin Jin ghé thăm nhà của Hồ Quang Hiếu. Không chỉ trò chuyện thông thường, bộ ba Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu – Jin Jin còn quay một clip nhảy chung cực dễ thương trên nền nhạc Ice Do It của Music Producer Masew. Nhân cơ hội này, Bảo Anh và Jin Jin cũng rủ Hồ Quang Hiếu xem lại tập 10 – vòng tứ kết 1 của Street Dance Việt Nam, với những phần trình diễn cực cháy trên sân khấu nước hoành tráng.

Trong clip reaction Street Dance Việt Nam, Hồ Quang Hiếu chăm chú theo dõi phần thi đấu giữa đội Bảo Anh và đội Kay Trần. Bảo Anh hài hước chia sẻ: “Tinh thần underground của street dance rất mạnh đã kết nối mọi người, cũng như kết nối cho Bảo Anh gặp lại Hồ Quang Hiếu ngày hôm nay”. Chứng kiến cú “đá nike” của Bảo Anh trên sân khấu Street Dance, Hồ Quang Hiếu không giấu được sự ngạc nhiên. Khi Bảo Anh đề nghị chỉ cho Hồ Quang Hiếu thực hiện cú “đá nike” tương tự, nam ca sĩ vội vàng từ chối vì “sợ gãy cổ. Anh già cả rồi”.

Hồ Quang Hiếu cũng bày tỏ quan điểm: “Ca sĩ không thể nào nhảy bằng dancer được. Ca sĩ mà nhảy như Bảo Anh là quá dữ rồi. Đôi khi anh tập nhảy cho bài của anh, chỉ có một đoạn ngắn thôi mà mấy tháng cũng không được nữa”. Sau khi cùng Bảo Anh và Jin Jin xem lại những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc thi, Hồ Quang Hiếu cảm thán “thấy giờ em cũng ốm đi nhiều. Mong qua cuộc thi này, em mập hơn một chút. Hôm nay thấy em đến mà bất ngờ vì ốm quá, chắc là ăn ngủ không được vì bữa giờ cứ tập hoài”. Bảo Anh cho biết, cô vừa phải tập nhảy, vừa phải “ủ mưu” chiến thuật cho từng phần trình diễn của cả đội tại Street Dance Việt Nam.


Hồ Quang Hiếu đã hào hứng đề nghị Bảo Anh “hay là hôm nào em dạy anh nhảy đi”. Cuối clip reaction, Bảo Anh còn nhiệt tình giới thiệu tuyển thủ Jin Jin sẽ giúp Hồ Quang Hiếu tập nhảy để cơ thể linh hoạt hơn. Trên TikTok cá nhân, khi đăng tải clip nhảy cùng Bảo Anh và Jin Jin, Hồ Quang Hiếu viết: “Lâu lâu nhảy cùng bạn cũ Bảo Anh một bài coi”. Màn hội ngộ bất ngờ giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu khiến nhiều người hâm mộ “dậy sóng” và để lại loạt bình luận ủng hộ, vui sướng trên mạng xã hội.

Sau 10 tập phát sóng, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã đi được hơn nửa chặng đường với rất nhiều màn trình diễn ấn tượng. Vòng tứ kết 1 vừa qua đánh dấu bước chuyển mình của Street Dance Việt Nam, khi 4 Đội trưởng chính thức lập team và thi đấu battle trên sân khấu nước hoành tráng, với những tiết mục được dàn dựng mãn nhãn cùng trang phục, đạo cụ đầu tư chỉn chu. Các phần trình diễn trong vòng tứ kết đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong những ngày vừa qua.

Không chỉ đội Bảo Anh, 3 đội còn lại cũng đã tập luyện hết mình để cống hiến những sân khấu tuyệt vời đến khán giả. Sau vòng tứ kết 1, Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần cùng các tuyển thủ đều trải qua những chấn thương từ nhẹ đến nặng. Ở tập 11 phát sóng vào ngày 1/7 tới đây, Street Dance Việt Nam sẽ bước vào vòng tứ kết 2 với sân khấu có hiệu ứng gió, tiếp tục phần thi đấu đầy áp lực giữa 4 đội để tìm ra những tuyển thủ xuất sắc nhất.

Bài viết liên quan