H’Hen Niê “vồ ếch lớn” tại biển đảo Phú Quý nhờ… đôi chân dài miên man

Hoa hậu H’Hen Niê có những trải nghiệm khó quên trong chuyến công tác vệ sinh môi trường biển đến đảo Phú Quý như mất hết sinh lực vì say sóng hay “vồ ếch lớn” trên biển đảo quê hương.

H’Hen Niê có những thước phim tuyệt đẹp trên bãi biển. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Trên kênh YouTube H’Hen Nie Official ngày 20/3, hoa hậu H’Hen Niê đăng video ghi lại cuộc hành trình của cô và nhóm bạn đi tàu thủy ra đảo Phú Quý, một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, sở hữu những thảm thực vật tự nhiên và những bãi biển xanh trong nhìn xuống tận đáy.

Để ra tới đảo Phú Quý, đoàn của H’Hen Niê phải dậy từ sớm để đón chuyến tàu thủy đầu tiên trong ngày, xuất phát từ cảng Phan Thiết. Với lần đầu tiên trải nghiệm tàu thủy có giường nằm, như các bạn cùng phòng, cô nàng tỏ ra khá hào hứng. Tuy nhiên thời gian vui vẻ chỉ ở những phút đầu. Do tàu đi ngược chiều sóng lớn nên toàn bộ ekip đi cùng cô ai cũng rơi vào trạng thái say sóng.

“Hai âm thanh Hen nghe được nhiều nhất là tiếng tàu và tiếng ói đó mọi người”, H’Hen Niê chia sẻ. Nàng hậu thừa nhận tuy không ói nhưng cô cũng mềm nhũn người vì sóng lớn.

Khi đoàn tàu tới đảo Phú Quý, trời trong xanh, biển lặng. Tranh thủ thời gian rỗi, H’Hen Niê và nhóm bạn thuê ghe đi ngắm biển và thưởng thức hải sản tươi ngon. Vừa trông thấy ghe, nàng hậu đã tự tin dùng đôi chân dài 1m13 để một bước lên ghe dễ dàng. Tuy nhiên, H’Hen Niê ngay sau đó mất đà, loạng choạng rồi ngã xuống bãi biển. Chiếc mũ đội trên đầu văng ra một đoạn.

H’Hen Niê loạng choạng ngã ra biển sau màn chân dài một bước lên ghe. Ảnh: H’Hen Nie Official.

Dù màn ngã ra biển “vồ ếch” thật nhớ đời nhưng sau đó nàng hậu đã được đền đáp bằng món nhum biển nướng tươi ngon hay thưởng thức miễn phí những màn văn nghệ từ các đoàn khách ở ghe lân cận.

Kết thúc những giờ giải lao, hoa hậu H’Hen Niê cùng gần 200 đoàn viên, thanh niên trên đảo Phú Quý cùng nhau tham gia nhặt rác, dọn dẹp sạch sẽ vịnh Triều Dương. Đây cũng là hoạt động xã hội nhằm lan toả tinh thần bảo vệ môi trường cùng người dân, khách du lịch tại vùng biển Phú Quý. “Hen thích những hoạt động như vậy”, nàng hậu chia sẻ.

Với những thước phim giản dị và mộc mạc, video của H’Hen Niê nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem. “Hen quá tuyệt vời! Rất gần gũi dễ thương. Chúc em luôn may mắn”, tài khoản YouTube Dieu Hanh chia sẻ. “Em thích chị quay cảnh quê nhà chị ơi. Xem thích lắm”, tài khoản Ken Anh viết.

Bài viết liên quan