H’Hen Niê hát không ngừng nghỉ khi vào bếp nấu món Ê Đê

H’Hen Niê có những đoạn cover đầy ngẫu hứng khi vào bếp giới thiệu với khán giả cả nước món ăn truyền thống của người Ê Đê làm từ trái núc nác.

Trong video đăng ngày 9/10 trên kênh YouTube Mâm Nhà – Food Club, hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trong vai trò khách mời của chương trình giới thiệu cho khán giả một món ăn truyền thống của người Ê Đê làm từ trái núc nác hay còn gọi là trái boh knok.

Theo H’Hen Niê, để chế biến món núc nác, cô nàng xào loại quả này với thịt ba chỉ và mắm tôm. Hen tiết lộ đây là loại quả cô cực kì yêu thích nhưng lại rất khó mua được ở thành phố. Vậy nên, dù đang lên sóng kênh ẩm thực nhưng cô nàng vẫn đưa ra quyết định “chọn trái nhỏ nhất và chỉ nấu một nửa thôi”!

Hoa hậu H’Hen Niê giới thiệu quả núc Nác. Ảnh: Mâm Nhà – Food Club.

Nhưng món ăn núc nác này không phải tiêu điểm của video bởi màn “debut” H’Hen Niê phiên bản ca sĩ đã chiếm trọn sự chú ý của mọi người. Ngân nga trong lúc rán thịt ba chỉ, H’Hen Niê khoe giọng trong liên khúc cover các bài hát yêu thích của mình. Từ các hit của Chipu “Anh ơi ở lại” đến “Bóng ai đó nhẹ nhàng vụt qua nơi đây” của Sơn Tùng MTP, cô hoa hậu nổi tiếng giản dị này không ngại thử thách từ ballad sang EDM.

Nhân lúc cao hứng, H’Hen Niê còn khoe luôn cả kỹ năng… rap! Vốn yêu thích Đen Vâu, cô rap ngay một đoạn của “Bài này chill phết”. Tuy nhiên, cô nàng tự nhận rap không phải là sở trường của bản thân. “Cái giọng nó sao á nó không có vô với rap. Hen sinh ra chỉ để hú thôi. Không có tài năng âm nhạc”, Hen chia sẻ.

Tuy nhiên, hát hay không bằng hay hát. Cô nàng thừa nhận hát vu vơ là sở thích của cô, đặc biệt là những khi rửa bát. “Đi dọc Việt Nam theo bánh con tàu quay, qua đèo Hải Vân mây bay đỉnh núi. Nhớ khi xưa… dầu bắn vào tay”, Hen ngẫu hứng hát ca khúc “Tàu anh qua núi” nhưng nhanh chóng biến tấu rất khôi hài khi bị mỡ trong chảo bắn vào người.

Lúc thịt ba chỉ đã bắt đầu giòn dai trên chảo, cô nàng cho hỗn hợp sả thái nhỏ, ớt quả và đường đã chuẩn bị trước vào trước khi thêm nguyên liệu chính là trái núc nác thái mỏng. “Nhiều bài hát của nhiều ca sĩ nghệ sĩ á, khi mình nghe thoáng qua mình chưa hiểu. Nhưng mình hát theo mình thấm. Thật là sâu sắc luôn á. Đúng là họ là nghệ sĩ”, cô nàng chia sẻ trước khi trình bày món ăn ra đĩa.

Món núc nác đã hoàn thiện của H’Hen Niê. Ảnh: Mâm Nhà – Food Club.

Phần vào bếp trổ tài nữ công gia chánh kiêm ca sĩ cây nhà lá vườn giúp H’Hen Niê chiếm được trái tim của nhiều người hâm mộ. “Chị Hen hát hay nhở”, tài khoản YouTube Bao Truong trêu ghẹo. “Cô đầu bếp dễ thương”, tài khoản Sam Trần viết.

Bài viết liên quan