BLACKPINK trở thành đại sứ nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu!!!

Thông tin 4 cô gái BLACKPINK được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26) đang gây chú ý không nhỏ tới cộng đồng fan trên toàn thế giới.

Các cô gái BLACKPINK nhận thư/ chứng nhận của thủ tướng Anh Boris Johnson tại Đại sứ quán Anh ở Hàn Quốc. Ảnh: YG Entertainment.

Các cô gái BLACKPINK của nhà YG Entertainment ngày 26/2 chính thức được bổ nhiệm vào cương vị đại sứ quan hệ công chúng cho Hội nghị Liên Hợp quốc về biến đổi khí hậu 2021 (COP26) sẽ diễn ra từ ngày 1-12/11 tại Glasgow, Scotland do Anh và Italy đồng tổ chức, theo Korea JoongAng Daily.

Thủ tướng nước Anh Boris Johnson cũng đã gửi thư cảm ơn BLACKPINK vì sự ủng hộ các cô dành cho COP26 cũng như đã có đóng góp lớn trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu.

Tháng 12 năm ngoái, BLACKPINK xuất hiện trong một video quảng bá COP26 đồng sản xuất với Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc. Video đã thu về hơn 10 triệu lượt xem trên các nền tảng truyền thông xã hội. Đoạn video này cũng đã được giới thiệu trong hội nghị thượng đỉnh về khí hậu năm 2020 do Anh, Pháp và Liên Hợp quốc đồng tổ chức vào cùng tháng.

Bài viết liên quan