Á hậu Thảo Nhi và chồng Ngô Thanh Vân làm bạn sau chia tay

Thảo Nhi không ngại chia sẻ về mối quan hệ với Huy Trần – chồng Ngô Thanh Vân sau khi cả hai ”đường ai nấy đi”.

Trước khi trở thành á hậu 1 của Hoa hâu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê từng có chuyện tình lãng mạn với CEO Huy Trần. Cặp đôi từng gây bão khi tham gia chương trình Người ấy là ai 2019 và cả hai cùng nhau về Việt Nam lập nghiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của cả hai kết thúc khi không còn tìm được tiếng nói chung. Hiện tại, Thảo Nhi đã có tình mới, còn Huy Trần cũng đã là chồng của Ngô Thanh Vân.

Trong một buổi livestream giao lưu mới đây, nàng á hậu 1 cho biết cô và Huy Trần vẫn là bạn bè và cô thoải mái khi gặp lại tình cũ: “Chúng tôi chia tay trong hòa bình. Thời gian đầu khi cả hai kết thúc, ai cũng sẽ buồn, nhất là phụ nữ bởi đôi khi nặng tình hơn, khó dứt ra được nhưng đến một ngày mình phải chấp nhận sự thật”.

Bên cạnh đó, Thảo Nhi cũng bày tỏ sự vui mừng khi Huy Trần tìm được hạnh phúc của riêng mình. Nàng á hậu cho biết cô và Huy Trần đều cần những người phù hợp dành cho mình hơn là đối phương. Cô khẳng định: “Nếu tôi và anh Huy có gặp lại nhau chắc chắn mọi thứ vẫn cứ bình thường”.

Bài viết liên quan