Á hậu Hoàng My trải nghiệm “du lịch mùa lũ” ở Quảng Bình

Vừa qua, Á hậu Hoàng My đã có chuyến du lịch đầu tiên vô cùng đặc biệt nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch tỉnh Quảng Bình.

Trước tình hình dịch bệnh tại Quảng Bình đã được kiểm soát tốt, cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình đã phối hợp cùng Oxalis Adventure tổ chức chuyến du lịch đầu tiên để kết nối, khởi động các chương trình vận động, kích cầu du lịch, khôi phục phát triển kinh tế tại địa phương.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ chương trình, Á hậu Hoàng My đã có chuyến du lịch “mùa lũ” kỳ thú và khác biệt giữa lòng quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc địa phận tỉnh Quảng Bình. Trong điều kiện vô cùng đặc biệt, Á hậu Hoàng My cùng với 5 travel blogger nổi tiếng gồm: Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An), Trần Đặng Đăng Khoa, Huy Hay Đi, Huy Cung và Thanh Cường cũng là những du khách đầu tiên đặt chân tới Quảng Bình trong chuyến du lịch “mở cửa” này.

Đoàn sẽ có chuyến đi 4 ngày 3 đêm để thưởng thức trọn vẹn các trải nghiệm, như khám phá sông Son chảy qua quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng, đến với hang Tiên trong mùa mưa với hồ nước trong xanh và thác nước đổ xuống đài đá, khám phá vùng trũng Hung Trâu cùng những trải nghiệm bất ngờ khác mà chỉ có đến tận nơi mà biết được.

Du lịch Quảng Bình ngay trong mùa lũ, Á hậu Hoàng My cũng đã có những trải nghiệm thú vị. Cô cho biết đây là hoạt động du lịch trái mùa, đặc biệt hơn nó diễn ra khi Quảng Bình đang trong …mùa lũ. Khi nhận lời tham gia, Hoàng My rất thích bởi bên cạnh khám phá du lịch, đây cũng là hành động thiết thực cô hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch cho địa phương.


Ngày đầu tham gia chương trình, Hoàng My lo lắng và ngại vì mình đến từ TP.HCM, nơi đã trải qua những ngày chiến đấu dịch bệnh căng thẳng, tuy nhiên khi đến Quảng Bình mọi người đều nồng nhiệt và vô cùng thân thiện, Hoàng My nhanh chóng “hoà mình cùng thiên nhiên như là một cách để “detox” tất cả những căng thẳng trong thời gian vừa qua”. Được biết, quá trình đến với trải nghiệm du lịch mùa dịch của Hoàng My cũng không quá khó khăn, sau khi trải qua chuyến bay từ TP.HCM đến Đà Nẵng, đoàn tiếp tục đi xe 300km để đến Quảng Bình.

Tỉnh Quảng Bình hỗ trợ tuyệt đối, tạo mọi điều kiện tốt nhất để du khách tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình “đến đây rồi không cần phải cách ly, không phải xét nghiệm hay bị ngoáy mũi gì hết, vô cùng thoải mái” – Á hậu Hoàng My nói thêm.


“Đi Quảng Bình mùa lũ có nhiều cái thú”, Du lịch trái mùa, đang trong lũ nhưng cảnh sắc của Quảng Bình vẫn đẹp hữu tình, ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên núi rừng xanh mướt, hít thở không khí trong lành, Hoàng My còn được trải nghiệm các hoạt động thực tế hấp dẫn.

Processed with VSCO with 6 preset

Á hậu Hoàng My cũng đã đăng tải những hình ảnh trong chuyến du lịch trên trang cá nhân để có thể hỗ trợ, cùng với Quảng Bình quảng bá du lịch, kích cầu du lịch hồi phục sau ảnh hưởng của dịch bệnh. Cô cũng hi vọng chuyến du lịch sẽ là cầu nối, giúp các du khách trong nước quay trở lại với đam mê xê dịch, góp phần phục hồi du lịch nước nhà.

Bài viết liên quan