Vừa quay lại Việt Nam, YouTuber Hàn Quốc tức tốc “lùng” ngay 3 món phải ăn này

Trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc, anh chàng YouTuber Woossi phải “lùng sục” ngay 3 món ăn sau đây để thỏa cơn “vã” đồ ăn Việt sau khoảng thời gian xa cách.

Trở về nhà riêng tự cách ly, Woossi đã order một lúc 3 món ăn Việt cho thỏa cơn “vã” đồ ăn bản địa. Ảnh: WOOSSI TV.

YouTuber ẩm thực Park Woo Sung hiện sống và làm việc tại Việt Nam. Mới đây anh chia sẻ cảnh tiếp tục tự cách ly tại nhà sau khi hoàn tất quá trình cách ly 15 ngày do vừa quay lại Việt Nam từ Hàn Quốc. Để thỏa cơn thèm món Việt, anh chàng order ngay 3 món nhất định phải ăn, theo video đăng trên kênh YouTube WOOSSI TV ngày 28/2.

“Thật ra bây giờ mình rất muốn ra ngoài quay đồ ăn này nọ. Trước khi lên máy bay thì xét nghiệm 2 lần và trong khách sạn thì mình đã xét nghiệm 2 lần nữa đều là âm tính. Mình phải cách ly thêm một tuần nữa cho chắc. Mình vừa mới gọi 3 món mà mình rất muốn ăn sau khi đến Việt Nam”, Woossi tâm sự.

1. Bánh mì:

Nhắc tới ẩm thực Việt Nam, anh chàng Woossi không thể bỏ qua bánh mì. Sau khi nhận ship một ổ bánh mì siêu bự với giá 89 nghìn đồng, Woossi khoe ngay: “Đây là bánh mì thịt nướng, rồi mình thêm nấm với cả trứng thì lại là 89 nghìn”.

Chiếc bánh mì full topping 89 nghìn đồng giúp Woossi thỏa mãn cơn thèm. Ảnh: WOOSSI TV.

“Ngon lắm luôn á. Mình chấm chắc cũng 4,5 sao. Cay mà ngon ghê á”, Woossi vừa cắn miếng to vừa tấm tắc khen ngợi. Anh chàng bật mí: “Ăn bánh mì ngon nhất là ăn ở cái chỗ mà người ta làm bánh mì luôn, là bánh cũng ngon mà topping cũng ngon”.

2. Hủ tiếu Nam Vang:

Sau khi khởi động sương sương bằng một ổ bánh mì đầy đủ, Woossi tiếp tục “chiến đấu” với một món nước, chính là hủ tiếu Nam Vang có giá 45 nghìn đồng. “Món này không có ở Hàn Quốc, chỉ có phở thôi, hủ tiếu thèm ghê á”, chàng YouTuber chia sẻ.

Woossi đặt hàng một tô hủ tiếu Nam Vang cho thỏa cơn thèm. Ảnh: WOOSSI TV.

“Rau tần ô này rất tốt cho thải độc gan, cái này cũng vậy nữa, hẹ cực kì tốt luôn, nó có thể ngăn ngừa tất cả các bệnh người lớn”, Woossi phân tích tác dụng của các nguyên liệu trong tô hủ tiếu.

3. Bánh tráng trộn:

Sau 2 món chính, Woossi tráng miệng bằng một bịch bánh tráng trộn “siêu to khổng lồ”. “Cái này ngon hay không là dựa vào mình thôi”, Woossi khẳng định tay nghề trộn bánh tráng sẽ quyết định chất lượng món ăn.

Woossi tráng miệng với món ăn vặt bánh tráng trộn nổi tiếng Sài Gòn. Ảnh: WOOSSI TV.

Được tự tay trộn thứ quà vặt yêu thích, Woossi không khỏi gật gù ưng ý. “Cái cảm giác ăn tự nhiên giống như là mình vừa làm kim chi xong mình ăn bằng tay á. Ăn đậu phộng cảm giác như mình vừa nhập cảnh vào Việt Nam xong mình có visa Việt Nam luôn”, anh chàng ví von.

Uống thêm ngụm nước hoa quả, Woossi thỏa mãn nói: “Đây là món thật sự phải ăn trước khi đi thi ngữ văn, ăn nhiều là cảm giác như mình trở thành 100% người Việt Nam”.

Tình yêu của anh chàng YouTuber Hàn Quốc Woossi dành cho ẩm thực Việt Nam khiến không ít khán giả phải thèm… nhỏ dãi. “Ôi thèm quá anh, lâu không ăn bánh tráng trộn”, tài khoản YouTube VINH MAX bình luận. “Thấy có thông báo là xem liền. Không bỏ qua video nào của Woossi”, tài khoản Quyết Dương viết.

Bài viết liên quan