Viên nang Supergac chiết xuất từ dầu gấc chinh phục người tiêu dùng trong “Đêm cuối năm 2020”

Mang sản phẩm dầu gấc bổ mắt Supergac đến tham gia sự kiện “Đêm cuối năm 2020” do Hội người Hàn tại Hà Nội tổ chức ở đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Humancel Group mong muốn góp thêm món quà ý nghĩa gửi tới người tham dự.

Khách mời đến tham dự sự kiện tìm hiểu về sản phẩm Supergac của Humancel. Ảnh: NUUK.

“Đêm cuối năm” là hoạt động thường niên do Hội người Hàn ở Hà Nội tổ chức nhằm mục đích tổng kết các hoạt động trong năm cũ đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó thân thiết trong mạng lưới hội viên. Sự kiện năm nay diễn ra thân tình và ấm cúng vào tối 12/12 tại đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại sự kiện năm nay, với tư cách nhà tài trợ kiêm hội viên tích cực, Humancel Group, công ty Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, mang đến sản phẩm viên uống từ dầu gấc Supergac để thay cho lời tri ấn đến những người đã chăm chỉ cống hiến cho Hội người Hàn tại Hà Nội trong suốt 1 năm qua, bất chấp những rối ren vì đại dịch Covid-19.

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, công ty Humancel quyết định gửi tặng khách mời sản phẩm Supergac do chính công ty sử dụng công nghệ tiên tiến để khai thác hiệu quả hơn nữa những giá trị dinh dưỡng của quả gấc Việt Nam tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Supergac là sản phẩm dầu gấc viên nang chất lượng cao, được xem là món quà tuyệt với cho đôi mắt với hàm lượng Beta-caroten và Lycopen cao gấp đôi các sản phẩm dầu gấc thông thường trên thị trường.

Ngoài ra, Supergac còn bổ sung vitamin E, Omega 3-6-9 với các công dụng chống lão hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt, và đặc biệt là tăng cường sức đề kháng, một yếu tố quan trọng để người sử dụng thêm sự yên tâm trong mùa Covid.

Một khách mời hứng thú tìm hiểu sản phẩm viên nang bổ mắt Supergac được Humancel đem đến sự kiện. Ảnh: NUUK.

 

Sản phẩm viên nang Supergac của Humancel được làm từ dầu gấc nguyên chất có rất nhiều ích lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Ảnh: NUUK.

 

Supergac là món quà ấm áp đầy ý nghĩa mà Humancel dành tặng cho những vị khách tham gia “Đêm cuối năm 2020”. Ảnh: NUUK.

Với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, Humancel Group mong muốn đưa viên nang Supergac trở thành một loại thực phẩm chức năng giúp người tiêu dùng ngày càng nâng cao sức khỏe bản thân, đặc biệt là sức khỏe của đôi mắt. “Sự quan tâm và đón nhận của khách hàng với sản phẩm Supergac trong sự kiện này là động lực rất lớn để Humancel thêm tự tin với sứ mệnh tiếp tục nghiên cứu và làm ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao nhất, an toàn nhất để đem tới khách hàng trong tương lai gần”, đại diện Humancel Group chia sẻ.

Bài viết liên quan