Tràng rất rắn nhưng mẹ của cô “vợ nhặt” còn “lươn” hơn trong 1977 Vlog

Anh em 1977 Vlog tiếp tục thỏa sức sáng tạo khi đem đến câu chuyện hư cấu đầy sinh động về nhân vật Tràng. Trong video, anh chàng có màn đối chất cực căng với nhân vật mẹ của cô “vợ nhặt”.

Trên kênh YouTube 1977 Trung Anh ngày 29/3, anh em nhà 1977 Vlog đăng video kể câu chuyện đội trưởng Tràng (Trung Anh thủ vai) bị mẹ của cô “vợ nhặt” (Việt Anh thủ vai) đến tận nhà miệt thị vì gia cảnh của anh túng thiếu.

Kịch tính như bao bộ phim truyền hình Hàn Quốc, trong video, nhân vật mẹ của người yêu Tràng tìm đến tận nhà để ném tiền dằn mặt “chàng rể tương lai”. “Nghe danh đã lâu, nhìn anh đúng là giống hệt người bước ra từ trong truyện”, mẹ của cô “vợ nhặt” nói ngay khi xuất hiện.

Anh Tràng ngây thơ nghe vậy thì tưởng được mẹ của người yêu khen giống hoàng tử. Ngờ đâu, người phụ nữ già đời “ra đòn” không thương tiếc: “Không. Truyện những người khốn khổ của Victor Hugo. Anh là người đàn ông sở hữu gương mặt không có cuộc gọi nhỡ đấy anh Tràng”.

Mẹ của cô “vợ nhặt” không ngớt lời móc mỉa anh con rể tương lai. Ảnh: 1977 Trung Anh.

Theo người phụ nữ này, gia đình bà chỉ còn hai mẹ con. Chính vì vậy, bà muốn con gái lấy được chồng giỏi giang để đổi đời.

Tuy nghèo, nhưng khi đối mặt với sự coi thường, Tràng tạo ra một “trận chiến” không khoan nhượng. Anh đáp chẳng hề nao núng: “Nếu để bỏ con gái cô thì cô chỉ cần đưa cháu 5 nghìn thôi. Nhưng cháu sẽ không vì tiền mà vứt bỏ tình yêu. Là thằng đàn ông thì sẽ không bao giờ vì màu xanh lá cây mà say no với màu hồng”.

Lúc Tràng xin thêm thời gian để lập nghiệp, mẹ của người yêu thẳng thừng bác bỏ: “Tốc độ thành công của người đàn ông phải nhanh hơn tốc độ hút trà sữa của người phụ nữ. Yêu anh thì con gái tôi chỉ hút trà sữa chăn trâu thôi. Nhìn anh xem, toàn là thất bại”.

“Nhưng thất bại là mẹ của thành công”, Tràng đáp. “Nhưng viển vông là mẹ của những gã hề đấy”, bà mẹ nói lại trước khi bỏ ra về.

Cầm số tiền người phụ nữ để lại để cắt duyên, Tràng vẫn quyết tâm làm giàu hòng lấy được vợ. Bỏ loại bưởi đột biến có vị sầu riêng không ai mua, anh chàng chuyên tâm kinh doanh bưởi thường và nhờ vậy mà phất lên nhanh chóng. Hiên ngang mang va li tiền đến nhà cô “vợ nhặt” để chính thức hỏi cưới, Tràng tràn đầy tự tin: “Chỗ này đã đủ tiền để cưới con gái cô chưa?”.

Người phụ nữ năm nào còn nặng lời miệt thị, nay lại thực hiện một cú “bẻ lái” ngoạn mục để nói năng nhỏ nhẹ khi thấy Tràng đã đổi đời: “Con gái nhà này không xứng nữa rồi. Mà em mới hơn 40 tuổi mà anh cứ gọi em là cô. Ngượng lắm”!

Thấy Tràng thành công, mẹ cô “vợ nhặt” không ngần ngại tự ứng tuyển làm “máy bay” để đến với Tràng. Ảnh: 1977 Trung Anh.

Những màn đối đáp hài hước và tình tiết bất ngờ ở đoạn kết trong câu chuyện Tràng và mẹ của cô “vợ nhặt” của anh em 1977 Vlog khiến khán giả vô cùng thích thú. “Trời xem mà cười mệt”, tài khoản YouTube Trang Nguyễn bình luận. “Ôi cái kết thật bất ngờ”, tài khoản Mr. Tom viết. “Đoạn cuối bẻ lái gắt thế nhở”, tài khoản Vĩ Nguyễn đánh giá.

Bài viết liên quan