“Thánh ăn” ngấu nghiến đùi gà tây to hơn mặt khiến người xem chạy ngay vào bếp!!!

Xem cảnh anh chàng Thắng và cô nàng Phương Anh ngấu nghiến hai chiếc đùi gà tây to vượt mặt, người xem không kìm được lòng, phải chạy ngay vào bếp úp bát mì để vừa ăn vừa theo dõi tiếp.

Trong video đăng trên kênh YouTube HÔM NAY ĂN GÌ ngày 7/10, đôi bạn Thắng và Phương Anh thực hiện thử thách đánh chén hai chiếc đùi gà tây siêu to khổng lồ.

“Những món ăn bình thường thì nó đã là bình thường rồi nhưng hôm nay chúng mình sẽ mang đến cho các bạn một điều kì diệu hơn thế nữa!”, Thắng hài hước giới thiệu lý do hai chiếc đùi gà tây trở thành “cặp nhân vật chính” cho bữa tiệc ngày hôm nay. Trong khi đó, Phương Anh gõ đùi gà lên mặt bàn rồi dí dỏm ví von: “Đây chắc là búa để đánh nhau anh ạ”.

Theo hai bạn trẻ tham gia trải nghiệm mukbang, những chiếc đùi gà xông khói này tuy to vượt mặt của người ăn và lại còn rất cứng nhưng loại thực phẩm này có thể ăn ngay sau khi được mở bao bì mà không cần phải qua bước chế biến nào.

Kích thước của chiếc đùi gà tây khiến Thắng và Phương Anh rất… xúc động. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

Ngay trước khi bắt đầu “nhập tiệc”, cô bạn Phương Anh hóm hỉnh gửi lời xin lỗi người xem vì hoàn cảnh ngày hôm nay không cho phép hai người ăn với phong thái sang chảnh mà phải “lăn xả” để thưởng thức. Dứt lời, cô bạn ngay lập tức xé phần da gà, chấm tương ớt, tương cà trước khi thưởng thức.

Hương vị của miếng da đầu tiên khiến Phương Anh phải nhún nhảy trong khi Thắng thì tròn mắt cảm thán “ôi ngon thế!”. “Mình không có một chút kì vọng nào ở những miếng thịt mà kiểu nó to quá cỡ so với bình thường như thế này nhưng nói thật là thực sự rất ngon đấy”, anh chàng vừa chóp chép ăn vừa gật gù. Cả Thắng và Phương Anh cùng thừa nhận phần da gà đã được xông khói giòn, dẻo, dai nên không cần chấm với sốt cũng đã đủ hoàn hảo!

Thắng không chần chừ ngoạm luôn một miếng gà. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

“Trời ơi đê mê quá, mình đã chờ cả ngày hôm nay cho cái món này… ở nhà mà ăn thế này á, sẽ bị cho là phàm phu tục tử, nhưng hôm nay mình sẽ cho các bạn biết đây là một cách ăn rất thú vị”, Thắng chia sẻ với khuôn mặt tràn ngập hạnh phúc sau khi cắn ngập răng vào chiếc đùi gà tây.

“Với cách ăn này ấy, bắt buộc mình phải ăn hết, nếu như mà để lại sẽ không ai dám ăn nữa cả. Ngày hôm nay mình tin là mình làm được bởi vì cả ngày hôm nay mình đã nhịn đói chỉ để chờ đến giây phút này thôi”, anh bạn bộc bạch.

Thắng hùng hổ cắn xé chiếc đùi gà tây…. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

 

… trong khi cô nàng Phương Anh thì chỉ có da gà là chân ái. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

Cuộc thưởng thức đùi gà tây của Thắng và Phương Anh đang diễn ra rất sôi nổi thì mất điện. Tuy vậy, trở ngại này không ngăn được hai người bạn đam mê đùi gà dừng cuộc vui. Với sự hỗ trợ của ekip, cả hai ăn đến miếng thịt gà cuối cùng.

Tình cảnh mất điện cũng không thể làm cuộc vui đùi gà tây của Thắng và Phương Anh kết thúc. Ảnh: HÔM NAY ĂN GÌ.

Video mukbang ăn đùi gà tây xông khói của Thắng và Phương Anh khiến khán giả vô cùng thích thú. “Nhìn nuốt nước miếng giùm lun á”, tài khoản YouTube Dung Phương bình luận. “Thành công của food reviewer chính là khiến người xem như tôi phải đi nấu mì rồi xem tiếp”, tài khoản My Nguyễn thú nhận.

“Cực kỳ thích các số ăn kiểu mukbang của 2 bạn này, ăn rất sạch, ngon miệng, tự nhiên, kiểu tận hưởng đồ ăn thực sự chứ không quá phô, quá diễn hay quá để ý máy quay, nhất là ở tập này càng thấy rõ,Thắng cắn hẳn miếng đùi nhưng nhìn ngon mà không bị vô duyên, Phương Anh dính tương lên má vẫn thấy đáng yêu lắm luôn”, tài khoản Kim Le nhận xét.

Bài viết liên quan