Suboi, Rhymastic nhắc mọi người chúc xuân bằng cả tấm lòng trong “Cả ngàn lời chúc”!!!

Trở lại sau game show Rap Việt với màn kết hợp trong sản phẩm âm nhạc Tết “Cả ngàn lời chúc”, hai rapper đình đám Suboi và Rhymastic bày cho mọi người cách chúc xuân thật ý nghĩa. 

Hình ảnh xuân sum vầy trong “Cả ngàn lời chúc” của Suboi và Rhymastic. Ảnh: Rhymastic Official.

Dịp Tết đến xuân về chính là khoảng thời gian để sao Việt ra mắt các sản phẩm âm nhạc mừng năm mới như một lời tri ân tới người hâm mộ. Hòa vào dòng chảy âm nhạc này, Suboi và Rhymastic bắt tay nhau trong sản phẩm “Cả ngàn lời chúc” được đăng trên kênh YouTube Rhymastic Official ngày 7/1.

Thông qua “Cả ngàn lời chúc”, Suboi và Rhymastic rất khéo léo khi gửi rất nhiều thông điệp tới mọi người vào thời khắc năm mới. “Đừng chỉ chúc lời bình yên, khi vạn vật quanh ta đang vội biến chuyển/ Khi những núi rác vẫn còn trôi trên biển, còn nhiều con tim vẫn chưa thoát khỏi muộn phiền”.

Con người là một trong những tác nhân trực tiếp hoặc gián tiếp đang gây ô nhiễm môi trường trên phạm vi toàn cầu. Chính vì vậy, xuân này đừng chỉ chúc nhau bình yên, mà hãy suy ngẫm về hiện tại để đưa ra hành động, bắt đầu từ những việc nhỏ bé nhất. Gieo những mầm cây mới chính là gợi ý của Suboi và Rhymastic bởi một rừng cây khởi đầu từ một mầm xanh, và gieo mầm cây giống như gieo những niềm vui mới trong dịp Tết đến xuân về.

“Cả ngàn lời chúc” gửi thông điệp hãy ươm mầm sự sống, bảo vệ môi trường. Ảnh: Rhymastic Official

“Cả ngàn lời chúc – Mới được nửa tấm lòng”. Câu hát được lặp đi lặp lại như một lời nhắc nhở chúng ta hãy hành động ngay để điều may mắn và phúc lộc được trọn vẹn, thay vì chỉ dừng lại là những câu nói trên đầu môi chóp lưỡi.

Suboi xuất hiện với phong cách lạ mắt trong “Cả ngàn lời chúc”. Ảnh: Rhymastic Official

Thưởng thức sự kết hợp của “nữ hoàng hip-hop” Việt Nam Suboi cùng “phù thủy âm nhạc’ Rhymastic, cộng đồng mạng vô cùng phấn khích. “Do năm vừa rồi thiên tai miền Trung quá nhiều nên việc trồng cây là biện pháp để ngăn ngừa cho tương lai đời con cháu!! Gieo 1 mầm cây, hạnh phúc đến ngay! Amazing good job 2 anh chị”, tài khoản YouTube Bích Xì Official bình luận.

“Bánh cuốn ghê. Xứng danh siêu phẩm”, tài khoản Bóng đá số HD chia sẻ.

Bài viết liên quan