Show thời trang tôn vinh những giá trị Việt

Chương trình biểu diễn thời trang Celebrating Local Pride Powered by Vascara – được tổ chức bởi Style-Republik -Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, chính thức trở lại với giới mộ điệu vào lúc 18g00 ngày 31.05.2022.

Fashion show Celebrating Local Pride 2022 sẽ là nơi để các local brands hội tụ, cùng nhau tôn vinh lên giá trị thời trang Việt bằng loạt thiết kế độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng. Được thực hiện bởi Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh – Style-Republik, Celebrating Local Pride – Giá Trị Việt được cộng đồng yêu thời trang biết đến là một chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị Việt trong thời trang.

Gần 6 năm có mặt trên thị trường, với định vị là đơn vị truyền thông và giáo dục mang sứ mệnh chuyên nghiệp hóa kinh doanh thời trang, Style Republik đã hỗ trợ hết mình cho các thương hiệu nội địa bằng những chuỗi bài viết giới thiệu thương hiệu, BST mới, giải thưởng SR Fashion Awards nhằm tôn vinh cống hiến của những cá nhân và tập thể ưu tú của ngành, hàng loạt tin tức kinh doanh thời trang Việt và thế giới được cập nhật từng giờ, cùng với chuỗi sự kiện SR Fashion Business Talk bàn luận những vấn đề, giải pháp cho kinh doanh thời trang.

Sự kiện tôn vinh giá trị Việt đã được tổ chức 2 lần vào năm 2019 và 2020 với nhiều dấu ấn đặc biệt. Lần đầu tiên vào năm 2019, Celebrating Local Pride giới thiệu BST Phi by PHI PHAM x MAU THUY mang tên “The Golden Women” nhằm tôn vinh nét đẹp mạnh mẽ của những người phụ nữ bất kể lứa tuổi và vóc dáng.

Năm 2020, Celebrating Local Pride trở lại vô cùng ý nghĩa khi quy tụ 11 thương hiệu local nổi bật trong nước. Tất cả cùng xuất hiện trên một sàn diễn sau khoảng thời gian thị trường thời trang im ắng vì đại dịch. Show diễn tôn vinh thời trang Việt 2020 còn đón tiếp rất nhiều vị khách quý có ảnh hưởng lớn trong không chỉ lĩnh vực thời trang mà còn trong lĩnh vực truyền thông, giải trí như Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko, MC Liêu Hà Trinh, Tim Phạm, Quang Đại…

Sau những sự kiện, chương trình đã tổ chức, đồng hành cùng thời trang Việt vẫn luôn là một trong những sứ mệnh quan trọng của Style-Republik. Đó cũng là động lực để sự kiện được tiếp tục tổ chức, nhằm gắn kết các thương hiệu thời trang Việt, các tài năng trẻ để tôn vinh lên giá trị Việt.

Giữa bối cảnh ngành thời trang nội địa gặp nhiều vấn đề về đạo nhái ý tưởng, giá trị Việt cũng gặp không ít ảnh hưởng, thì sự xuất hiện của một sàn diễn mà ở đó quy tụ các thương hiệu Việt chắc chắn là một minh chứng vô cùng quan trọng để khẳng định lại những giá trị cốt lõi từ trước đến nay cũng như đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của thời trang nội địa trong tương lai.

Viết tiếp thành công của 2 năm ra đời, đêm diễn thời trang Celebrating Local Pride 2022 sẽ vẫn là chiếc cầu rút ngắn khoảng cách giữa thời trang Việt và cộng đồng yêu thời trang đồng thời là một sân chơi quy mô để các thương hiệu nội địa định vị hình ảnh thương hiệu, đồng thời có thể tương tác và tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Hiểu được rằng thị trường thời trang trong nước vẫn còn thiếu hụt một platform thực thụ dành riêng cho các thương hiệu nội địa để họ thể hiện tài năng, khả năng sáng tạo, tư duy nghệ thuật đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu của mình, Style-Republik mong rằng đêm diễn thời trang Celebrating Local Pride 2022 sẽ đem lại cơ hội quý giá để những thương hiệu nội địa có thể mở rộng đối tượng khách hàng tiếp cận, lan tỏa hình ảnh, cũng như truyền tải thông điệp, giá trị và sản phẩm của mình tới người tiêu dùng thời trang trong nước lẫn ngoài nước, đồng thời tạo ra một “bước đệm” hoàn hảo để có thể nhân rộng những hoạt động tương tự xuất hiện nhiều hơn nữa trên thị trường thời trang Việt.

Bài viết liên quan