Ngô Lan Hương dạy chị em cách rải thính để… tậu crush mùa đông này

Là con gái, ai cũng ít nhất một lần trong đời đem lòng thích một chàng trai. Nhưng thích thôi chưa đủ, các nàng phải biết cách rải thính để các chàng… cắn câu. Và đây là bộ bí kíp gây thương nhớ mà cô nàng Ngô Lan Hương chia sẻ.

Trên kênh YouTube Ngô Lan Hương Official ngày 4/10, cô nàng xinh xắn Ngô Lan Hương đăng video chia sẻ với các chị em cách để tạo ấn tượng với crush. Mùa đông đến rất sát rồi, ai chưa có gấu thì mau mau ghi lại những bí kíp này thôi.

Ngô Lan Hương nhiệt tình chia sẻ bí kíp chinh phục crush cho các bạn nữ. Ảnh: Ngô Lan Hương Official.

Xác định con trai yêu bằng mắt nên việc đầu tiên Lan Hương dặn các bạn nữ là phải để ý ngoại hình. “Hương nghĩ rằng một ngoại hình, một lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, hồng hồng, phớt phớt sẽ là một cái ngoại hình rất là dễ ghi điểm trong mắt crush”, cô nàng chia sẻ về kinh nghiệm trang điểm cho các nàng.

Lớp trang điểm tự nhiên, phớt hồng, không cộm phấn sẽ giúp các bạn nữ ghi điểm trong mắt crush. Ảnh: Ngô Lan Hương Official.

Khi đã có một khuôn mặt xinh xắn, Ngô Lan Hương dặn các bạn gái phải giữ mái tóc sạch sẽ, gọn gàng. “Mình đi crush người ta mà mình lại để cái đầu bết đi ngang qua người ta là dở rồi, rất dở, rất hỏng”, Ngô Lan Hương đưa ra lời cảnh báo đầy hài hước.

Các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, vậy nên Lan Hương cho rằng, kiểu tóc của bạn có thể “không được chuẩn đẹp như các chị người mẫu quảng cáo dầu gội” nhưng phải sạch sẽ. Và để có thể luôn sẵn sàng một mái tóc sạch sẽ, cô khuyên các nàng phải sẵn sàng một chai dầu gội khô để trong túi để phòng những khi đầu tóc bị bết hay bóng dầu.

Bí kíp “câu” crush tiếp theo cho các nàng đó là phải luôn giữ một khuôn mặt với biểu cảm thân thiện, dễ gần và vui vẻ. “Nhướn cái cặp lông mày lên một tí, mắt mở to ra một tí khi mà nói chuyện với người khác. Và cái khuôn miệng phải ở trong cái trạng thái sẵn sàng nhoẻn miệng cười”, cô dặn dò tỉ mỉ.

Một khuôn mặt dễ gần, tươi cười sẽ là điểm cộng của các nàng khi xuất hiện trước crush. Ảnh: Ngô Lan Hương Official.

Theo Lan Hương, ngoài makeup để xinh một chút, thân thiện một chút các nàng cũng phải thơm một chút cho đủ combo gây thương nhớ. “Con gái nên tạo ra cái mùi hương đặc biệt, các bạn nam sẽ nhớ được cái mùi hương đó. Thì thỉnh thoảng cái mùi hương vương ở cái vật này hay vương ở cái vật kia, thì tự nhiên lại khiến cho nó nhớ về bạn”, Lan Hương chia sẻ.

Có rất nhiều cách để cô gái có được mùi hương gây thương nhớ của riêng mình. Lan Hương gợi ý các nàng dùng nước hoa, xịt thơm toàn thân, sữa tắm, kem dưỡng thể…

Khi đã có một hương thơm đặc trưng, Lan Hương dặn các nàng đừng ngần ngại tạo ra những va chạm nhẹ nhàng giữa mình và crush. “Khi mình tình cờ va chạm, mình để cho nó ngửi được cái mùi hương trên cơ thể mình là một chuyện. Và cái thứ hai khi có sự va chạm, có sự tiếp xúc thì mới tạo ra cái cảm xúc. Nhưng mà đừng có tạo ra cái sự va chạm mà nó có vẻ có chủ đích quá nhé”, Lan Hương mách nhỏ.

Ngoài những bí kíp để thay đổi về hình thức, Lan Hương còn dặn các cô gái phải nỗ lực xuất hiện trước mặt crush để tạo ấn tượng sâu, phải thỉnh thoảng nhờ vả crush để các chàng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Và tất nhiên, trong thời đại mạng xã hội đang phát triển như vũ bão, Lan Hương dặn các nàng phải có chiến lược tấn công các bài đăng của crush, ví dụ “like” những bài không ai “like” của crush.

Tiết trời đang dần chuyển sang đông. Chúc các bạn nữ nắm chắc bộ bí kíp rải thính, tậu được crush về làm người yêu để cùng nhau đón đợt gió lạnh đầu mùa nhé.

Bài viết liên quan