Minh Hằng hào hứng đi thử váy cưới

Nhà thiết kế Huy Trần là một trong những người đứng sau thực hiện các bộ váy cưới cho Minh Hằng.

Đám cưới của Minh Hằng đang là một trong những sự kiện được khán giả mong ngóng nhất hiện nay. Đặc biệt, bộ váy cưới mà “cô dâu tháng 6” sẽ khoác lên ở hôn lễ cũng là chủ đề được bàn luận sôi nổi. Theo Huy Trần, chiếc váy mà anh thực hiện cho Minh Hằng giúp cô tỏa sáng rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đã mất hơn 1 tháng hoàn thành. Huy Trần kể: “1 tháng là khoảng thời gian tính cả lúc lên ý tưởng và cho đến những công đoạn hoàn thiện cuối cùng”.

Đồng thời, Huy Trần khẳng định váy cưới mà anh thiết kế cho Minh Hằng là vô giá. Nhà thiết kế tài năng thổ lộ: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm dành cho chị Hằng cũng như là một lời tri ân trong suốt quá trình hơn 10 năm làm việc cùng chị. Nên giá trị sản phẩm không nằm ở con số hữu hình, nó mang ý nghĩa tinh thần của Huy dành cho chị Hằng trong ngày trọng đại nhất của chị!”.

Huy Trần là một trong số nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Anh được nhiều ngôi sao trong đó có Minh Hằng tin tưởng giao phó về mặt hình ảnh cũng như trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Huy Trần và Minh Hằng đã bắt đầu làm việc chung từ 10 năm trước và thân thiết đến hiện giờ.

Huy Trần chia sẻ: “Thật sự mà nói việc thiết kế váy cưới này là cơ duyên hết sức ý nghĩa với cả Huy và chị Hằng. Trước đây, trong một lần làm việc, Huy đã cao hứng nói với chị Hằng: “Sau này em sẽ thiết kế váy cưới cho chị nhé!” . Và như các bạn đã thấy, điều đó đã thành sự thật”.

Bài viết liên quan