Mẹ con “Ẩm Thực Mẹ Làm” ăn mừng nhà có TV mới

Hai mẹ con cô Cường và anh chàng YouTuber Hùng của kênh “Ẩm Thực Mẹ Làm” nấu một bữa cơm bình dị, ấm áp để ăn mừng nhà có chiếc TV mới sau bao năm quen dùng chiếc TV cũ chỉ xem được một kênh thời sự.

Kênh YouTube Ẩm Thực Mẹ Làm ngày 7/1 đăng video ghi lại cảnh anh chàng Đồng Văn Hùng – chủ kênh YouTube “Ẩm Thực Mẹ Làm” sắm chiếc TV mới tặng mẹ nhân dịp năm hết tết đến. Mới sáng, Hùng đã chở một chiếc TV mới về nhà, cài đặt cả mạng internet để mẹ dùng.

“Đây mẹ vào đây con bảo này”, Hùng vui mừng gọi mẹ. Thấy chiếc TV mới, cô Dương Thị Cường không khỏi bất ngờ: “Mua cái TV to thế này á?”. “Xem màn hình to này thích không mẹ?”, Hùng hỏi mẹ với đầy sự thích thú.

Mẹ con cô Cường và Hùng vui vẻ trải nghiệm chiếc TV mới. Ảnh: Ẩm Thực Mẹ Làm.

Không như chiếc TV cũ chỉ xem được một kênh thời sự, chiếc TV Hùng mới mua có kết nối mạng internet nên hai mẹ con có thể xem được cả những video nấu ăn của mình. “Hôm nay có cái TV mới, mẹ đi nấu món gì ăn nhá?”, cô Cường phấn khởi đề xuất.

Chiếc TV mới chiếu hình ảnh trên kênh YouTube của hai mẹ con cô Cường. Ảnh: Ẩm Thực Mẹ Làm.

Vẫn như mọi ngày, bữa cơm của cô Cường và con trai được làm từ các loại rau củ ngoài vườn. Thực đơn dân dã của ngày hôm nay bao gồm đỗ luộc, miến xào rau củ và thịt xào sả ớt.

Chỉ một lúc, đôi bàn tay thành thục cắt, thái, xào, nấu của cô Cường đã chuẩn bị xong bữa cơm cho hai mẹ con bên bếp lửa hồng. “Hôm nay con mua cái TV này bao nhiêu tiền mà to thế?”, cô Cường tỉ tê hỏi. “Con mua cái này có 3 triệu thôi mẹ ạ, người ta đang khuyến mãi”, Hùng đáp.

Tuy nhiên, như bao người mẹ vẫn thường canh cánh nỗi lo con cái tiêu tiền không biết dè sẻn, cô Cường không tin tưởng con trai trong câu trả lời này. “3 triệu cái TV to thế? Mày toàn nói dối mẹ”.

Hai mẹ con “Ẩm Thực Mẹ Làm” quây quần bên mâm cơm ăn mừng nhà có chiếc TV mới. Ảnh: Ẩm Thực Mẹ Làm.

Xem bữa cơm ấm cúng của mẹ con cô Cường và Hùng trong bếp nhân dịp nhà có TV mới, khán giả cũng vui lây. “Hai mẹ con hạnh phúc quá. Mẹ đảm đang, con trai hiếu thảo, thật là tuyệt vời. Chúc 2 mẹ con năm mới hạnh phúc ngọt ngào viên mãn”, tài khoản YouTube Nhâm Đinh bình luận. “Chúc mừng cô và anh, tết này gia đình quây quần bên chiếc TV mới xem táo quân còn gì ấm áp bằng”, tài khoản Khoa Center viết.

Bài viết liên quan