Hé lộ diện mạo tình trẻ của Phạm Quỳnh Anh

Mạng xã hội bàn tán xôn xao hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đi ăn cùng tình trẻ và phụ huynh.

Vài tháng qua, nghi vấn Phạm Quỳnh Anh có tình yêu mới là doanh nhân kém 5 tuổi và đã được cầu hôn làm xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội. Thậm chí, hiện tại nữ ca sĩ còn vướng nghi vấn mang thai lần 3. Không phủ nhận hay khẳng định nhưng Phạm Quỳnh Anh liên tục đăng ảnh diện đồ rộng thùng thình và để lộ vòng 2 lùm xùm càng khiến nhiều người tin rằng cô có bầu là thật

.

Mới đây, trên một diễn đàn bàn tán chuyện showbiz cũng vừa đăng tải hình ảnh cực hot liên quan đến Phạm Quỳnh Anh và tình trẻ. Dân mạng đã nhanh chóng chụp được khoảnh khắc nữ ca sĩ đi ăn cùng với bạn trai và phụ huynh của anh chàng.

Trong ảnh, nữ ca sĩ diện đồ tông đen tối giản. Bạn trai kém tuổi diện áo phông bảnh bao. Lần này, nửa khuôn mặt người tình của trẻ nữ ca sĩ đã chính thức được công khai. Dù nhỏ tuổi hơn nhưng trông anh rất chín chắn và lịch lãm.

Trước đó, các diễn đàn cũng lan tuyền hình ảnh Phạm Quỳnh Anh và tình trẻ hẹn hò, nắm tay tình tứ trên đất Mỹ. Trong ảnh, chàng trai lại nắm tay nữ ca sĩ rất chặt. Với những nghi vấn được đặt ra, nhiều người tin rằng, Phạm Quỳnh Anh và tình trẻ đang có mặt ở Mỹ tận hưởng cuộc sống yên bình để chờ ngày cô hạ sinh con của họ.

Bài viết liên quan