Fan đoàn kết bảo vệ quyền riêng tư của Jennie sau tin đồn hẹn hò với G-Dragon

Người hâm mộ của BLACKPINK Jennie kêu gọi đoàn kết để bảo vệ quyền riêng tư của nữ thần tượng, đồng thời chỉ trích cách phản ứng gây tranh cãi của công ty chủ quản YG Entertainment.

Tin đồn tình cảm giữa Blackpink Jennie và G-Dragon đang làm các mạng xã hội dậy sóng. Ảnh: KpopThing.

Fan của BLACKPINK Jennie bày tỏ sự phẫn nộ trên mạng xã hội sau khi báo Dispatch của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ Jennie của BLACKPINK và G-Dragon của Big Bang đang bí mật hẹn hò, theo Korea Portal ngày 26/2.

Trên mạng xã hội Twitter, phong trào #ProtectJenniesPrivacy đang dâng cao trong cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ Jennie nói riêng và BLACKPINK nói chung ở phạm vi toàn thế giới. “Họ đã theo dõi Jennie sát sao đến mức biết chính xác thói quen hàng ngày của cô ấy”, fan bày tỏ quan điểm.

Dispatch ngày 24/2 tung thông tin Jennie và G-Dragon đã hẹn hò được một năm cùng những hình ảnh được cho là bằng chứng chi tiết về lịch trình di chuyển cụ thể của 2 nghệ sĩ nhà YG Entertainment tại nhà riêng của G-Dragon. Những tình tiết này cho thấy phóng viên của tờ báo đình đám Hàn Quốc này đã theo dõi cặp đôi từ rất lâu.

“Tôi hy vọng mọi người chấp nhận sự thật rằng thần tượng cũng là con người! Họ được phép có cảm xúc và không gian riêng. Dừng bắt nạt Jennie! #ProtectJenniesPrivacy”, tài khoản lovemongallery viết.

Các fan cũng khẳng định sẽ bảo vệ nữ thần tượng. “Chúng tôi sẽ sát cánh và bảo vệ Jennie đến cùng và bằng mọi giá. Chúng ta sẽ vượt qua khó khăn này. Yêu cầu YG Entertainment hãy có động thái bảo vệ nghệ sĩ của mình”, tài khoản prettylisavage nhắn gửi đến công ty chủ quản của BLACKPINK.

Sau khi thông tin Jennie và G-Dragon đang hẹn hò xuất hiện trên báo chí, YG ra tuyên bố: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

Theo fan, cách phản ứng của YG là một trong những lí do khiến Jennie nhận nhiều sự chỉ trích hơn. “Với tin tức liên quan đến cả hai nghệ sĩ của công ty, chúng tôi cảm thấy thông báo của YG là thiếu sáng suốt”, người hâm mộ của BLACKPINK viết trong bức thư gửi YG Entertainment.

Về tin đồn hẹn hò, đến nay cả Jennie và G-Dragon đều chưa đưa ra bình luận nào.

Bài viết liên quan