Chàng YouTuber “cưỡi flycam” bay qua “tiểu sa mạc Sahara” của Việt Nam

Nếu chưa đặt chân đến con đường đôi cắt ngang Bàu Trắng, nơi được mệnh danh là “tiểu sa mạc Sahara” của Việt Nam, bạn coi như đã bỏ lỡ một địa danh đẹp mê hồn. Và phong cảnh lại càng thêm hút hồn khi được ngắm từ chiếc flycam của YouTuber Tùng Nếm.

YouTuber Tùng Nếm sẵn sàng cho chuyến flycam bay trên đường đôi cắt Bàu Trắng. Ảnh: Nếm TV.

Trên kênh YouTube Nếm TV ngày 22/3, YouTuber đam mê xê dịch Đặng Thanh Tùng đăng video được quay bằng flycam để mang đến cho người xem một góc nhìn mới mẻ về cung đường Bàu Trắng – Mũi Né của Bình Thuận.

“Mình tin là chưa ai cho bạn một cái trải nghiệm này đâu. Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng bay lượn hết con đường này xem toàn cảnh nó đẹp như thế nào nhé”, YouTube Thanh Tùng hào hứng nói khi lên xe máy đuổi theo flycam.

Điểm xuất phát của Thanh Tùng là Đồi Cát Bay, nơi check-in yêu thích của các tín đồ du lịch. Bay lên từ vị trí này, chiếc flycam thu vào tầm mắt những chiếc xe bán dừa, bán kem để khách du lịch nghỉ giải khát giữa không gian cát trắng. “Điều đặc biệt ở Đồi Cát Bay này là chúng ta có thể nhìn sang bên phía biển Đông”, Thanh Tùng chia sẻ thêm.

Hình ảnh cung đường Bàu Trắng – Mũi Né tuyệt đẹp với những hàng quán ven đường qua góc quay flycam của YouTuber Thanh Tùng. Ảnh: Nếm TV.

“Có lẽ mình phải bay flycam như thế này thì các bạn mới có thể thấy được vẻ đẹp của con đường này, con đường đôi mà xuyên đồi cát đẹp nhất Việt Nam”, chính YouTuber Thanh Tùng cũng rất phấn khích với trải nghiệm lần này.

Sau một hồi di chuyển, cả nhóm dừng xe trước khi YouTuber Thanh Tùng cùng 2 người bạn đồng hành leo lên đỉnh đồi cát để có những thước phim hoàng hôn đẹp nhất. “Wow, Cảm giác như nó giống một đường kẻ luôn ấy, thẳng tắp luôn”, nam YouTuber trầm trồ trước vẻ đẹp thiên nhiên Bình Thuận.

Cảnh hoàng hôn đẹp mê hoặc nhìn từ đồi cát. Ảnh: Nếm TV.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, thời điểm thích hợp nhất để khám phá Bàu Trắng là vào bình minh và hoàng hôn. Và những trải nghiệm này của du khách trên đồi cát bên con đường đôi chạy ven Biển Đông là hoàn toàn miễn phí.

Sống lưng đồi cát như một con lươn khổng lồ uốn lượn bên cạnh Biển Đông. Ảnh: Nếm TV.

Với rất nhiều khán giả đam mê du lịch, những thước phim quay từ trên cao của Thanh Tùng đem lại một trải nghiệm thị giác chưa từng có. “Tổ quốc Việt Nam đâu đâu cũng đẹp. Cảm ơn Nếm”, tài khoản YouTube Long Phan bình luận. “Quê mình ở gần đó đi qua con đường này nhiều lần nhưng vẫn thấy đẹp”, tài khoản Hai Nguyen viết.

Bài viết liên quan