Bạn gái hot girl mang thai con đầu lòng với Jaykii

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, hot girl Trương Hoàng Mai Anh – bạn gái của Jaykii thông báo có thai với ca sĩ Jaykii.

Jaykii và bạn gái Mai Anh đã lên kế hoạch kết hôn, mua nhà rồi có con. Tuy nhiên, thiên thần nhỏ đến với họ một cách bất ngờ. Hot girl Mai Anh chia sẻ: “Lúc biết tin, chúng tôi vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì mọi thứ quá bất ngờ. Cả hai chưa chuẩn bị điều này nhưng cái gì chưa biết thì sẽ học. Chúng tôi đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong cuộc đời. Cảm ơn con vì đã đến bên mẹ, cho mẹ món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình vào tuổi 28”.

Mai Anh cũng gửi lời cám ơn đến bạn trai vì anh đã ở bên cạnh, yêu thương cô vô điều kiện và vì cô chấp nhận làm mọi thứ. Cô viết: “Tôi nhận ra trên đời này vẫn tồn tại một người mà mình có thể dựa vào, cùng hướng về một đích đến. Chúng tôi từng suýt lạc mất nhưng rồi lại tìm thấy nhau. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, tôi tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới”.

Jaykiii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993, nổi tiếng với ca khúc Chiều hôm ấy. Anh được ưu ái dành tặng danh xưng ‘hoàng từ ballad’ với nhiều ca khúc lãng mạn như Vài tháng sau, Giá như anh, Sao em nỡ, Đừng như thói quen…

Trương Hoàng Mai Anh sinh năm 1993, là hot girl tại Hà Nội. Cô từng xuất hiện trong các MV cũng như các phim truyền hình: Tuổi thanh xuân, Bánh đúc có xương, Ma làng 2…

Jaykii cho biết anh và bạn gái quen biết từ khá lâu. Đến khi tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ phát sóng giữa tháng 5, cả hai mới có dịp gặp lại, bày tỏ nỗi lòng và chính thức trở thành một cặp.

Bài viết liên quan